Giáo Trình Lập Trình Windows Form Với C# .NET Tập 1 (NXB Thông Tin 2012) - Lê Trung Hiếu, 180 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by admin, Mar 18, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  .NET là nền tảng lập trình ứng dụng tiện lợi, cung cấp cho người lập trình môi trường làm việc trực quan, dễ dàng trong việc phát triển các ứng dụng, thuận lợi trong việc kết nối và làm việc với cơ sở dữ liệu. Winform là một kiểu ứng dụng được xây dựng trên môi trường .NET, được các lập trình viên và các nhà nghiên cứu ứng dụng rộng rãi vào công việc. Hiện nay Lập trình Windows Form với C#.NET là một trong những học phần quan trọng đối với các bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin trong các trường đại học và cao đẳng.
  Với mục đích cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức khá toàn diện về lập trình ứng dụng Windows Form với C# 5.0, phiên bản mới nhất và nền tảng của C# về lập trình cơ sở, lập trình hướng đối tượng, cần thiết cho lập trình ứng dụng Windows Form C#; nhóm tác giả giảng viên, Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông xuất bản cuốn giáo trình “Lập trình Windows Form với C#.NET – Tập 1”. Nội dung giáo trình gồm 3 chương, cụ thể như sau:
  • Chương 1. Microsoft .Net và C#
  • Chương 2. Cơ bản về C#
  • Chương 3. Lập trình hướng đối tượng với C#
  Cuốn giáo trình sẽ mang lại cho các bạn sinh viên, những người yêu thích lập trình những kiến thức nền tảng về dịch vụ ADO.NET truy cập nhiều nguồn dữ liệu thông dụng hiện nay như Microsoft SQL, Microsoft Access, Oracle, MySQL, DB2 và XML; Kiến thức về dự án Excel Workbook mở rộng chức năng cho bảng tính Microsoft Excel sử dụng dịch vụ Excel Interop. Ngoài ra, giáo trình còn cung cấp kiến thức lập trình song song sử dụng tuyến đoạn, lập trình ứng dụng sử dụng mô hình đối tượng thành phần COM và thành phần phân tán mới nhất của Microsoft như Web service, WCF.
  • Giáo Trình Lập Trình Windows Form Với C# .NET Tập 1
  • NXB Thông Tin 2012
  • Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Minh Thi
  • 180 Trang
  • File PDF
  Link Download
  http://hnmu.tailieu.vn/doc/giao-tri...rung-hieu-ths-nguyen-thi-minh-thi-262343.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 24, 2016

Share This Page