Giáo Trình Thực Hành Lái Xe Cơ Bản (NXB Tổng Hợp 2009) - O Jun-u, 233 Trang

Discussion in 'Kiến Thức Phổ Thông' started by quanh.bv, May 17, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-9_11-8-4.png
  Nội dung chính của Giáo Trình Thực Hành Lái Xe Cơ Bản gồm: - Thứ nhất: Trình bày bí quyết lái xe. Không chỉ giúp người bắt đầu học dễ dàng vược qua các vấn đề cơ bản về việc lái xe, sách còn trình bày những cách xử lý cần thiết với sự cố xảy ra lúc lái xe. Nhờ đó, bạn cũng có thể trở thành tài xế giỏi trong thời gian ngắn mà không cần phải vượt qua nhiều trở ngại như trước đây.
  - Thứ 2: Dạy thực hành lái xe. Nội dung sách lấy nền tảng từ việc dạy lái xe trong thực tế vàđược trình bày theo hệ thống. Nhờ vậy, sách không chỉ giúp giáo viên có một phương pháp dạy hợp lý mà còn giúp người học có thể dễ dàng lái xe thông thạo.
  - Thứ 3: Hướng dẫn thay đổi cách lái xe. Nếu trước đây bạn lái xe bằng kinh nghiệm "lạng lách", lúng túng mỗi khi gặp sự cố và khổ sở vì bị phạt thì từ bây giờ, bạn có thể trở thành một tài xế thông minh vì được học lái xe đúng cách. Giáo Trình Thực Hành Lái Xe Cơ Bản sẽ giúp bạn (vốn lái xe theo kiểu "chịu đựng gian khổ" để lấy kinh nghiệm) "lột xác".
  Tuy vẫn còn khá mới mẻ nhưng giáo trình này được soạn ra với mong muốn đi tiên phong trong việc hướng dẫn những tài xế mới vào nghề học theo văn hóa giao thông tốt đẹp hơn. Bởi đã đến lúc chúng ta phải chấm dứt việc lái xe theo kinh nghiệm.
  • Chú Gà Con Bay Lượn
  • Giáo Trình Thực Hành Lái Xe Cơ Bản
  • NXB Tổng Hợp 2009
  • Tác giả: O Jun-u
  • Số trang: 233
  • File PDF-SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/16BHx4IfELeH5qgja778dbWTCJYYlqxjv
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Jan 9, 2023

Share This Page