Giáo Trình Thực Hành Phục Chế Ảnh Kỹ Thuật Làm Mịn Da Với Neat Image Và Photoshop CS4

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, Jul 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nội dung sách giới thiệu cách khai thác, sử dụng Plug-in chuyên dùng Neat Image để làm mịn da, giảm nhiễu hạt trên ảnh qua 17 bài tập hướng dẫn kỹ thuật làm mịn da, kết hợp với việc sử dụng các lệnh cơ bản có trong photoshop CS4. Sách còn giới thiệu nhiền Plug-in khác như: Alien Skin Eye Candy 5: Textures, Corel KnockOut 2, Filter Unlimited 2.0, FaceFilter, Alien Skin Xenofex 2... để tạo các hiệu ứng trên hình rất nhanh và dễ, thay vì thực hiện trên photoshop sẽ khó và mất nhiều thời gian. Do các bài tập được biên soạn cho nhiều đối tượng, nên chuyên đề viết theo tiêu chí sau:
  Sách được biên soạn theo các hướng dẫn từng bước, dễ hiểu. Các hình minh họa được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính nên người học tiện theo dõi, tiết kiệm nhiều thời gian. Các Plug-in Alien Skin Eye Candy 5: Textures, Corel KnockOut 2, Filter Unlimited 2.0, , FaceFilter, Alien Skin Xenofex 2... trong sách chỉ trình bày một trong các ứng dụng của nó.
  Các tài liệu đồ họa biên soạn đều theo tiêu chí "Học tới đâu làm tới đó", dù bạn là người mới bắt đầu hay là người dùng vi tính thành thạo, giúp bạn làm quen với chức năng của các công cụ trong chương trình Photoshop đầy quyền năng này trong một thời gian ngắn nhất và là cơ sở để bạn nảy sinh những ý tưởng mới để tự giải quyết những vấn đề phức tạp hơn nữa trong kỹ thuật.
  • Giáo Trình Thực Hành Phục Chế Ảnh Kỹ Thuật Làm Mịn Da Với Neat Image Và Photoshop CS4
  • NXB Giao Thông Vận Tải 2010
  • Phạm Phương Hoa, Phùng Thị Nguyệt
  • 286 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...in-da-voi-neat-image-photoshop-cs4-25988.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page