Giáo Trình Tin Học Đại Cương (NXB Giao Thông Vận Tải 2008) - Phạm Văn Ất, 100 Trang

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by admin, Jul 10, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn Giáo trình Tin học đại cương này được biên soạn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho sinh viên ngành kỹ thuật. Cấu trúc của giáo trình gồm 2 phần: phần 1 gồm 3 chương trình bày những kiến thức tổng quan về Tin học, phần 2 trình bày kỹ thuật lập trình căn bản bằng ngôn ngữ C, phần này có nhiều ví dụ mẫu và bài tập để sinh viên rèn luyện kỹ năng lập trình trên máy.
  Khi biên soạn, chúng tôi đã tham khảo các giáo trình và tài liệu giảng dạy môn học này của một số trường đại học để cuốn sách vừa đạt yêu cầu cao về nội dung vừa thích hợp với đông đảo sinh viên các ngành kỹ thuật. Chúng tôi cũng thừa hưởng được những kinh nghiệm quý có được trong quá trình giảng dạy môn học này của các đồng nghiệp tại Trường Đại học Giao thông vận tải.
  Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của các độc giả để chất lượng giáo trình này ngày càng tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: Bộ môn Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Giao thông vận tải, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Giáo Trình Tin Học Đại Cương
  • NXB Giao Thông Vận Tải 2008
  • Phạm Văn Ất
  • 100 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  https://www.scribd.com/doc/50252845/Tin-hoc-dai-cuong
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jun 7, 2018
  daicatam001 likes this.

Share This Page