Giáo Trình Tự Học Điện Và Điện Tử Thông Dụng Cho Mọi Người Tập 1 - Thanh Tâm, 380 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Điện-Điện Tử' started by letoan, Nov 4, 2023.

 1. letoan

  letoan Active Member

  upload_2023-11-4_21-49-38.png
  Bộ sách "Giáo trình tự học - Điện và điện tử thông dụng cho mọi người" được biên soạn dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực điện, điện tử và mong muốn nắm vững các khái niệm truyền thông cơ bản như âm học, âm thanh, độ trung thực cao, khoa học về người máy và trí thông minh nhân tạo.
  Sách gồm hai tập. Tập 1 gồm hai phần, Phần 1 và 2, trình bày những nội dung căn bản của dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều như các khái niệm vật lý cơ bản, các đơn vị điện, các thiết bị đo, các mạch dc cơ bản, điện trở, điện cảm, điện dung, cảm kháng, dung kháng, pha, phân tích các mạch DC, RLC, công suất và sự cộng hưởng trong các mạch ac.
  Tập 2 cũng được chia thành hai phần chính, Phần 3 và 4, tiếp tục trình bày những vấn đề điện tử học thiết yếu như các chất bán dẫn, công dụng của điôt, các bộ nguồn cung cấp điện, transitor, bộ khuếch đại, bộ dao động, đèn điện tử, các mạch tổ hợp và các phương tiện lưu trữ. Ngoài ra, tập 2 còn giới thiệu về điện tử học nâng cao và các công nghệ liên quan, bao gồm âm học, âm thanh và độ trung thực cao; các hệ thống thông tin liên lạc không dây; máy tính và Internet; khoa học về người máy và trí thông minh nhân tạo.
  • Giáo Trình Tự Học Điện Và Điện Tử Thông Dụng Cho Mọi Người Tập 1
  • NXB Thanh Niên 2008
  • Thanh Tâm, Công Khanh
  • 380 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=23440
  https://drive.google.com/file/d/1cygP1n8fle5jVihqBDtP-8OZrj3B2CV5
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 6, 2023

Share This Page