Giới Thiệu Giải Nhanh Đề Thi Tuyển Sinh Vật Lý (NXB Đại Học Sư Phạm 2011) - Mai Trọng Ý, 442 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Vật Lý' started by quanh.bv, Jan 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giới Thiệu Giải Nhanh Đề Thi Tuyển Sinh Vật Lý
  NXB Đại Học Sư Phạm 2011
  Mai Trọng Ý
  442 Trang
  Những năm gần đây, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Vật lý tiến hành theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Từ năm 2010, đề thi môn Vật lý vẫn tiến hành theo hình thức trắc nghiệm khách quan song cấu trúc đề thi cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với chương trình mới.
  Mỗi bộ đề trắc nghiệm Vật lý gồm có hai phần: Phần chung cho tất cả các thí sinh, có 40 câu hỏi bắt buộc cho tất cả các thí sinh. Và phần riêng có 10 câu hỏi tự chọn dành cho chương trình chuẩn và 10 câu hỏi dành cho chương trình nâng cao. Như vậy mỗi đề có 60 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm nhưng mỗi thí sinh chỉ phải trả lời 50 câu.
  “Giới thiệu giải nhanh đề thi tuyển sinh vật lý” cung cấp 22 bộ đề dùng cho ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng môn vật lý. Trong mỗi đề thi có 50 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm phân bố trong tất cả nội dung chương trình vật lý lớp 12, xoay quanh các chủ đề: dao động cơ, sóng cơ, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử, từ vi mô đến vĩ mô… Sau mỗi đề ra đều có phần đáp án và những hướng dẫn cần thiết giúp các em đối chiếu và tham khảo.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page