Giống Và Kỹ Thuật Thâm Canh Cây Có Củ (NXB Nông Nghiệp 2015) - Mai Thạch Hoành, 146 Trang

Discussion in 'Trồng Cây Lương Thực' started by buiphat, Oct 8, 2016.

 1. buiphat

  buiphat New Member

  [​IMG]
  Cây có củ (Khoai lang, Khoai tây, Sắn, Khoai sọ...) là những cây truyền thống ở nước ta. Theo lịch sử, các cây có củ có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển nền nông nghiệp nước nhà, nhất là đã góp phần lương thực quý giá trong những năm chiến tranh ác liệt. Trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp với nhiều thành tích đáng kể, nhiều loại cây trồng, giống mới có giá trị dinh dưỡng cao hơn ra đời, mà cây có củ, có những lúc thăng trầm, nếu không nói là bị "lãng quên" trong nghiên cứu và chỉ đạo sản xuất.

  Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp chế biến, các cây có củ trở thành nguồn nguyên liệu quý giá cho công nghiệp sản xuất tinh bột, thức ăn gia súc... Nghiên cứu và sản xuất các cây có củ của chúng trong nông nghiệp Việt Nam hiện tại và tương lai. Cuốn sách "Giống và kỹ thuật thâm canh cây có củ" được xuất bản với sự hợp tác của Viện Thổ nhưỡng Nông hóa, Trung tâm nghiên cứu cây có củ, Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu đó.

  Do còn hạn chế về trình độ và điều kiện có hạn, cuốn sách không thể không có những thiếu sót nhất định. Kính mong quý bạn đọc góp ý để chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn.
  • Giống Và Kỹ Thuật Thâm Canh Cây Có Củ
  • NXB Nông Nghiệp 2015
  • Mai Thạch Hoành, Nguyễn Công Vinh
  • 146 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/gio...6/giongvakythuatthamcanhcaycovacu_id2236.aspx
   
  Last edited by a moderator: Oct 8, 2016

Share This Page