Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn 6 Tập 1 (NXB Đại Học Quốc Gia 2006) - Trần Nga, 218 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Lớp 6' started by admin, Sep 28, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hiện nay, chương trình môn Ngữ văn Trung học cơ sở được triển khai dạy học theo nguyên tắc tích hợp (Văn học, Tiếng Việt và Làm văn), nhằm giúp các em gắn việc học tập và rèn luyện các kiến thức, kĩ năng ở cả ba phần Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn với nhau. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng cần trang bị cho mình những cuốn sách tham khảo về Ngữ văn để hỗ trợ việc học văn được tốt hơn. Để các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi biên soạn bộ sách Giúp em học tốt Ngữ văn Trung học cơ sở.
  Bộ sách tham khảo này được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Ngữ văn theo chương trình mới dành cho học sinh Trung học cơ sở. Với cách trình bày rõ ràng, lôgic, dễ hiểu, bộ sách là một trong số ít các tài liệu tham khảo hướng đến việc khơi gợi trí sáng tạo của các em, nâng cao khả năng cảm thụ văn chương cho các em học sinh. Theo đó, cuốn sách Giúp em học tốt Ngữ văn 6 - tập một sẽ được trình bày theo thứ tự tích hợp các phân môn: Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn.
  Nội dung phần Tìm hiểu văn bản sẽ góp phần củng cố và khắc sâu kiến thức nhằm giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điểm nổi bật về tác giả, tác phẩm (với phần Văn); phân tích tác phẩm... Ngoài ra, các em còn được mở rộng kiến thức về tác giả, tác phẩm, về bài học, học lối hành văn... Với phần Tiếng việt và Tập làm văn, chúng tôi đưa ra và giải quyết các bài tập trong SGK Ngữ văn 6, tập một. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho các em một số bài luyện tập tham khảo giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức. Đây thực sự là tài liệu tham khảo quý giá, người bạn đường tin cậy của các em trong quá trình tiếp thu kiến thức cơ bản và rèn luyện kĩ năng cần có mà mỗi học sinh nên trang bị cho mình để tự tin bước vào năm học mới!
  • Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn 6 Tập 1
  • Trần Nga, Hạp Hà, Thu Hương, Phạm Quỳnh, Kim Dung, Bích Hợp
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2006
  • 218 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1036507
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Aug 9, 2019

Share This Page