Góc Cạnh Cuộc Đời (NXB Trẻ 2004) - David Beckham, 462 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Jul 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Góc Cạnh Cuộc Đời
  NXB Trẻ 2004
  David Beckham
  Dịch: Nhiều Dịch Giả
  462 Trang
  Chúng ta đã từ biết tới một David Beckham – một cầu thủ có khả năng thiên phú, đầy cá tính, nổi tiếng và tài năng trên sân cỏ suốt nhiều năm liền – người mà sự nghiệp bóng đá và những gì liên quan đã và đang thu hút sự chú ý hàng triệu người hâm mộ Beckham và yêu thích quả bóng tròn trên toàn thế giới. Một cầu thủ tài năng đương đại được giới hâm mộ quan tâm đến nhất, một cầu thủ đã làm tổn hao biết bao giấy mực, thời gian bình luận của giới truyền thông đại chúng ở nhiều quốc gia – không riêng chỉ ở Anh quốc.
  Trước đây tên tuổi của Beckham gắn liền với tiếng tăm của một trong những CLB nổi tiếng nhất nước Anh – Manchester United. Cuốn tự truyện nổi tiếng đầu tiên của mình năm 2001 mà bạn đọc Việt Nam biết đến qua ấn bản của First News – NXB Trẻ phát hành năm 2002 mang tên Beckham – Bóng đá – Đam mê – Khát vọng – Vinh quang với những thông tin và những câu chuyện lý thú được bạn đọc đánh giá cao qua hai lần tái bản.
  Chàng trai vàng nước Anh từ đó đến nay đã trải qua những sóng gió, thăng trầm không thể nào quên. Xung đột với HLV Ferguson với 4 mũi khâu trên mí mắt, trở thành gã cao bồi thổ dân trong cuộc đối đầu với Real Madrid bên ngoài quán bar miền Viễn Tây nước Mỹ trong đoạn phim quảng cáo ấn tượng, giã từ chiếc áo thân thuộc số 7 ở M. U. và chuyển đến Real, Tây Ban Nha với chiếc áo mới mang số 23, cuộc chinh phục gây náo loạn châu Á, những cuộc thử thách khẳng định mình tại Real, xuất hiện trên chương trình truyền hình đặc biệt toàn cầu đầu nằm 2004 The “Real” Beckham – Star World với hàng trăm triệu khán giả… và vô số những chuyện khác. Nhưng ít ai trong chúng ta được biết tới những gì mà trong cuốn tự truyện mới My Side này do chính Beckham kể lại, tất cả, những uẩn khúc, niềm vui và nỗi buồn, kể cả những điều mà chưa từng ai biết, những gì mới vừa trải qua với Beckham đã làm ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai và hướng đi của cầu thủ đặc biệt này. Cuốn My Side của Beckham tung ra cuối năm 2003 là một sự kiện lớn trong lĩnh vực xuất bản thế giới với số lượng ấn bản lên đến kỷ lục trong những tuần đầu phát hành. Riêng tại Hội Chợ Sách Quốc tế tại Frankfurt 10/2003 cuốn sách này đã bán được hơn nửa triệu bản. NXB Trẻ trân trọng giới thiệu với bạn đọc bản dịch cùng những thông tin, hình ảnh và tổng hợp mới nhất về Beckham do First News thực hiện. Các bạn hãy cùng bước vào thế giới riêng của Beckham, khám phá các Góc cạnh cuộc đời của cầu thủ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay, những nỗi niềm và tâm sự của Beckham cùng những câu chuyện chưa từng được biết qua cuốn sách độc đáo này.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page