Hạnh Phúc Chân Thực (NXB Phương Đông 2010) - Lama Zopa Rinpoche, 109 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Apr 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hạnh Phúc Chân Thực
  NXB Phương Đông 2010
  Lama Zopa Rinpoche
  Dịch: Thủy Hương
  109 Trang
  Năm 2009, một trong những sự kiện lớn nhất của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là cung nghinh và chiêm bái Phật Ngọc cho Hòa Bình Thế Giới. Đây được xem là pho tượng lớn nhất và trang nghiêm nhất trên thế giới hiện nay. Pho tượng được điêu khắc từ khối ngọc nặng 18 tấn có tên là "Polar Pide" - nghĩa là "Niềm Kiêu Hãnh Bắc Cực".
  Phật Ngọc được ngài Lama Zopa Rinpoche phát hiện tại miền Bắc Canada năm 2000. Khi thiền định, hơn bất cứ loại ngọc thạch Nephrite nào trên hành tinh. Ngay sau khi phát hiện ra tảng ngọc quý này, Lama Zopa Rinpoche đã báo cho hai vợ chồng phật tử Ian Gree, Australia, chủ tịch hiệp hội Đạt Lai Lạt Ma ở Úc, đã qui y từ 35 năm trước để mua lại.
  Ngài Lama Zopa Rinpoche cho rằng, Phật Ngọc sẽ thắp sáng toàn cõi thế gian, mang lại niềm an lạc, hạnh phúc, góp phần ngăn chặn những cuộc hủy hoại, tàn phá đang xảy ra khắp nơi, kể cả nạn chiến tranh.
  Trong cuốn sách bạn đọc sẽ tìm hiểu sâu về thiền và hạnh phúc, về thái độ sống và bình an, về tình yêu thương và tham dục, về tâm và sự giác ngộ, về nghiệp hóa vô minh. Nhiều bạn đọc và phật tử sẽ thích và bất ngờ trước sự phân tích của ngài Lama Zopa Rinpoche về tình yêu thương chính mình, yêu thương người khác và nhất là yêu thương kẻ thù. Cuốn sách này đã làm thay đổi thái độ của hàng triệu phật tử trên thế giới và chắc chắn không ít phật tử và đọc giả Việt Nam sẽ ngộ ra nhiều điều khi đọc cuốn sách này.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page