Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo (NXB Trẻ 2008) - Warren Bennis, 315 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hành Trình Trở Thành Nhà Lãnh Đạo
  NXB Trẻ 2008
  Warren Bennis
  Dịch: Võ Kiều Linh
  315 Trang
  Đối với người lãnh đạo, và đối với mỗi chúng ta, dù tốt hay xấu, chúng ta là sản phẩm của chính mình. Chỉ khi nào chúng ta biết chúng ta là ai và chúng ta muốn làm gì với cuộc sống của mình thì lúc đó chúng ta mới có thể bắt đầu cuộc sống. "Hành trình trở thành nhà lãnh đạo" là hai trong số những tác phẩm kinh điển của thế giới về lãnh đạo mà Warren Bennis muốn gửi tới những ai đã, đang và muốn làm lãnh đạo trong tương lai. Ông nói: "Hành trình trở thành nhà lãnh đạo đồng nghĩa với việc trở thành chính mình".
  "Warren Bennis, nhà thực hành bậc thầy, nhà nghiên cứu và nhà lý thuyết, ông đã viết một cuốn sách giáo khoa vỡ lòng thiết thực dành cho nhà lãnh đạo nhưng vẫn đủ độ tinh tế và phức tạp cần thiết, không chủ đề nào quan trọng hơn, không ai có thể công kích cuốn sách" - Tom Peters.
  Hành trình trở thành nhà lãnh đạo dựa trên giả định là lãnh đạo phải là người có khả năng thể hiện con người thật của họ một cách đầy đủ nhất. Họ phải biết mình cần làm gì , tại sao họ lại cần điều đó, làm cách nào để họ thể hiện mong muốn của mình cho người khác hiểu nhằm nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ người khác. Cuối cùng là, họ phải biết làm cách nào để đạt được mục tiêu. Bí quyết của việc thể hiện con người chân thật nhất là phải hiểu chính mình và hiểu thế giới. Và bí quyết là hãy học hỏi từ trong cuộc sống và những trải nghiệm của bản thân.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kỹ Năng Sống
  http://113.160.32.22/dspace/handle/123456789/1855

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page