Hấp Dẫn Tuổi 30 (NXB Hải Phòng 2008) - Khả Nhân, 469 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 14, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nếu ví cuộc đời của người phụ nữ như một đường gấp khúc, thì tuổi 30 chắc chắn là một điểm vô cùng quan trọng của đường gấp khúc ấy. Tuổi 30 được xem là thời kỳ viên mãn của người phụ nữ, mọi tố chất đẹp đẽ đều phát triển rất rõ ở độ tuổi này. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình "trẻ mãi không già", luôn hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn. Tuy nhiên, "cái tuổi nó đuổi cái xuân", nếu người phụ nữ không biết giữ gìn, chăm sóc và làm mới bản thân mình thì sẽ bị héo tàn theo thời gian. Do đó, để giữ mãi được nét thanh xuân ở độ tuổi trước và sau 30, chúng ta cần nắm rõ các yếu tố cần thiết như: chăm sóc sắc đẹp, cân bằng tâm sinh lý, hài hòa trong hôn nhân, sắp xếp việc làm theo kế hoạch, cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, với chế độ ăn uông hợp lý.
  Cuộc đời của người phụ nữ 30 tuổi như một quyển sách, tình tiết của câu chuyện vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Họ đã từng là vợ, là mẹ, người phụ nữ không có tính buông thả như các cô gái trẻ, họ càng thấu hiểu cuộc đời này hơn, thấu hiểu đàn ông hơn. Tuy nhan sắc có phai mờ, vẻ nhợt nhạt hơn, song kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được cũng nhiều hơn, người cũng mặn mà hơn, làm xao động và say đắm lòng người hơn.
  Thực tế không phải bất kỳ sự thông minh sáng suốt nào cũng giúp ta hiểu rõ và nắm bắt cuộc sống này tốt hơn. Trải qua giai đoạn đắng cay, ngọt bùi, phụ nữ tuổi 30 không còn mong ước viển vong, mà là sự chính chắn qua loa phong ba bảo táp của xuân, hạ, thu, đông. Tuổi 30 được xem là thời kỳ viên mãn của người phụ nữ, mọi tố chất đẹp đẽ đều thể hiện rất rõ ở độ tuổi này.
  Tuy nhiên, để giữ được nét đẹp thanh xuân ở độ tuổi trước 30 và 30 chị em phụ nữ cần nắm rõ các yếu tốt cần thiết như tuổi tác, sức hấp dẫn, chăm sóc sắc đẹp, tâm lý, công việc, hôn nhân, quan hệ tình dục, tương lai và cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đó.
  "Hấp dẫn tuổi 30" cung cấp đầy đủ mọi yếu tố cần và nên với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về những vấn đề nói trên để bạn có thể giữ mãi được vẻ trẻ đẹp, tươi xinh, hấp dẫn và đầy quyến rũ ở bất cứ độ tuổi nào.
  • Hấp Dẫn Tuổi 30
  • NXB Hải Phòng 2008
  • Khả Nhân
  • 469 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 23, 2018

Share This Page