Happy Book-Hạnh Phúc Mỗi Ngày (NXB Lao Động 2016) - Nguyễn Mạnh Hùng, 112 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by quanh.bv, Feb 9, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng tiện nghi hơn, đó là điều không thể bàn cãi. Chúng ta đưa những thứ ngày xưa chỉ là truyền thuyết như “thuận phong nhĩ” hay “thiên lý nhãn”… thành những thứ phổ thông hàng ngày như điện thoại hay truyền hình. Thế nhưng, con người luôn đau khổ, điều mà con người ta luôn trăn trở, tìm kiếm, luôn luôn không gì ngoài “hạnh phúc”.
  Đối với chúng ta, quan niệm “hạnh phúc do những thứ bên ngoài” khiến cho chúng ta bị chi phối bởi lục căn: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân và ý mà vô tình quên mất chính giá trị nội tại, kho báu của mỗi con người. Mỗi con người có 70.000 tỷ tế bào, trong đó não chứa tới 12 – 15 tỷ nơ ron thần kinh, nếu mỗi tế bào đều hạnh phúc thì thử hỏi chúng ta có hạnh phúc không? Vậy câu hỏi đặt ra, làm sao để nhận thấy hạnh phúc từ nội tại, từ chính bản thân mình?
  Ngôn ngữ là thứ dễ đi vào lòng chúng ta nhất, để lại một hạt giống để chúng ta nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp của bản thân mình. Nếu chúng ta có thật nhiều hạt giống, mà đều là hạt giống hạnh phúc, thì thử hỏi, khi chúng ta nuôi dưỡng chúng, liệu chúng ta có trở nên hạnh phúc hơn không? Để trả lời câu hỏi đó, hãy đến với cuốn sách “Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày” do TS Nguyễn Mạnh Hùng – Người sáng lập kiêm chủ tịch Công ty cổ phần Sách Thái Hà, đồng thời là chủ tịch CLB Yêu sách Thái Hà tổng hợp những câu nói mang lại hạnh phúc tự thân, được tổng hợp từ hàng ngàn cuốn sách của các tác giả, hành giả, ký giả mà TS Nguyễn Mạnh Hùng đã đọc trong suốt nhiều năm qua. Những câu nói chỉ cần đọc mỗi ngày một ít: “Tôi áp dụng ngay cho chính tôi mỗi ngày ba lần: khi mới ngủ dậy, buổi chiều sau giờ nghỉ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Và kết quả là hơn cả tuyệt vời. Thật đơn giản, dễ làm, tốn ít thời gian mà hiệu quả lớn vô cùng. Từ ngày đó tôi luôn thấy mình hạnh phúc và may mắn đến kỳ lạ.”
  Cuốn sách là quà tặng nhân dịp Tết nguyên đán của TS, người Thầy của Công ty sách Thái Hà, CLB Yêu sách Thái Hà và nhiều người khác, giúp biến ngày tết của bạn thành một “Tết sách” cùng hòa chung với bạn đọc trên khắp mọi miền tổ quốc, để mỗi người chúng ta đều hạnh phúc mỗi ngày, hạnh phúc, thư giãn và bình an.
  • Happy Book-Hạnh Phúc Mỗi Ngày
  • NXB Lao Động 2016
  • Nguyễn Mạnh Hùng
  • 112 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-ky-nang-song.5985/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Oct 14, 2016
  quang likes this.
 2. quang

  quang New Member

  Mình vẫn chưa hiểu cách tải sách này, có thể chỉ rõ hơn cho mình được không?
   
 3. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  Sách này được tặng cho khách mua DVD có giá trị từ 200.000 trở lên. Danh sách các DVD tại website bạn tham khảo tại lịn này nhé:
  http://sachviet.edu.vn/forums/ebook-dvd-tuyen-tap.9/
   

Share This Page