Hạt Giống Tâm Hồn-Dành Cho Sinh Viên Học Sinh (NXB Văn Hóa Sài Gòn 2010) - Jack Canfield, 89 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by admin, Mar 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hạt Giống Tâm Hồn Dành cho Sinh viên Học sinh là tập sách đặc biệt dành cho các bạn trẻ đang bước vào cuộc sống. Đó là lứa tuổi với nhiều hoài bão thật đẹp, đầy nhiệt huyết tuổi trẻ trước những điều mới mẻ của cuộc sống. Và đây cũng là giai đoạn rộng mở với rất nhiều ngả rẽ và khó khăn cần vượt qua để có thể thực hiện được những ước mơ của mình.
  Qua những trang viết ngắn ngủi nhưng ẩn chứa biết bao bài học giá trị về nhân cách sống và cách nhìn cuộc đời, Hạt Giống Tâm Hồn Dành cho Sinh viên Học sinh như một lời chia sẻ tinh thần mỗi khi chúng ta lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống.
  Mong rằng những câu chuyện bình dị trong tập sách này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các bạn trẻ, các bạn học sinh – sinh viên vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng nó sẽ mang đến cho các bạn nghị lực, niềm tin và cảm hứng mới trong học tập, công việc, cuộc sống và giúp các bạn sức mạnh để thành công.
  • Chicken Soup for the Soul
  • Hạt Giống Tâm Hồn-Dành Cho Sinh Viên Học Sinh
  • Jack Canfield, Mark Victor Hansen
  • NXB Văn Hóa Sài Gòn 2010
  • 89 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://sachbaovn.vn/doc-truc-tuyen/sach/Hat-giong-tam-hon-Danh-cho-Sinh-vien-Hoc-sinh-MTgwRjRB
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Nov 25, 2016

Share This Page