Hậu Trường Wikileaks (NXB Hồng Đức 2011) - Daniel Domscheit-Berg, 340 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Oct 18, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kể từ khi ra mắt năm 2006, WikiLeaks đã nhanh chóng phát triển thành tổ chức quyền lực và có ảnh hưởng nhất từ trước tới nay. Trang web này như là một kho lưu trữ và đăng tải một khối lượng tài liệu nhạy cảm khổng lồ và tuyệt mật của Hoa Kỳ cùng các thư tín ngoại giao liên quan đến các cường quốc châu Âu bao gồm Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Na Uy.
  Dưới bút danh Daniel Domscheit-Berg là người có ảnh hưởng thứ 2 tại WikiLeaks đã phát hành Hậu trường WikiLeaks sau sự việc mâu thuẫn với Julian Assange - sáng lập viên và lãnh đạo WikiLeaks. Trong cuốn sách này, ông đã tiết lộ những thông tin chưa từng được biết đến trên thế giới, từ Giáo hội Scientology (một tổ chức tôn giáo về đức tin vào khoa học công nghệ), cho đến cuộc chiến tại Afghanistan và Iraq với tên gọi Cablegate. Không chỉ có thế, quyển sách còn tiết lộ một số thông tin tuyệt mật về quá trình phát triển, tài chính và những mâu thuẫn nội bộ trong tổ chức WikiLeaks từ lúc Daniel Domscheit-Berg gặp mặt lần đầu "ông trùm WikiLeaks" vào tháng 12/2007. Tác giả đã thể hiện cảm xúc từ phẫn nộ, căm giận, lẫn tuyệt vọng dành cho sự bẩn thỉu, hoang tưởng và đam mê quyền lực tột độ của Julian Assange từ chính trị đến cuộc sống riêng tư của ông trùm.
  Tất cả những gì đã được công bố cho đến nay về WikiLeaks chỉ là một phần nhỏ của sự thật. Với kiến thức nội bộ của mình, Daniel Domscheit-Berg là người duy nhất có thể cho chúng ta biết toàn bộ câu chuyện.
  • Hậu Trường Wikileaks
  • NXB Hồng Đức 2011
  • Tác giả: Daniel Domscheit-Berg
  • Người dịch: Minh Bích, Hà Anh, Mạnh Hùng
  • Số trang: 340
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://www.vinabook.com/hau-truong-wikileaks-p45637.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 29, 2018

Share This Page