Hãy Cảnh Giác Với Bệnh Ung Thư Phần 2 (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Thanh Đạm, 209 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Apr 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hãy Cảnh Giác Với Bệnh Ung Thư Phần 2
  NXB Y Học 2007
  Nguyễn Thanh Đạm
  209 Trang
  Ung thư vấn đề sức khoẻ được quan tâm ở nhiều nước trên thế giới. Theo ước tính của tổ chức y tế thế giới, hàng năm trên thế giới có khoảng 10 triệu người mắc bệnh ung thư và 5 triệu người chết do ung thư. Ở Việt Nam theo ước tính mỗi năm có khoảng 100.000 đến 150.000 bệnh ung thư mới mắc và 70.000 người chết vì ung thư. Con số này có xu hướng ngày càng gia tăng.
  Các nhà khoa học đã khẳng định một phần ba số bệnh ung thư có thể phòng ngừa, một phần ba có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm và cùng với điều trị chăm sóc hỗ trợ sẽ làmg tăng chất lượng sống cho một phần ba số bệnh nhân ung thư còn lại. Vì vậy vấn đề phòng bệnh, phát hiện sớm bệnh ung thư ngày càng là vấn đề cấp bách, rất cần thiết đối với mọi người dân.
  Việc phát hiện các dấu hiệu ung thư là vấn đề rất phức tạp, nó vẫn lúc ẩn lúc hiện tùy theo sức khoẻ của mỗi người, nó đòi hỏi chúng ta phải luôn luô cảnh giác với bệnh ung thư. Chúng ta đang thiếu vắng những tài liệu khoa học phổ thông đơn giản có thể phổ biến cho hàng triệu người dân những cuốn sách có tác động xã hội to lớn vừa trực tiếp tới từng người dân vừa có tính chất lâu dài. Nhưng làm sao cuốn sách đến được với các bạn đọc là vô cùng khó khăn vì sách mang tải các nội dung khoa học thường không hấp dẫn người đọc.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page