Hãy Quên Anh Ta Đi (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Rhonda Findling, 185 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by admin, Apr 14, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Vài năm trước, tôi đã đem lòng yêu một người đàn ông đẹp trai, hấp dẫn, có tài ăn nói và rất bí ẩn. Trong suốt thời gian yêu nhau, tôi đã dành tất cả tình cảm của mình cho anh ta. Anh ta dạy tôi rất nhiều về tâm linh. Anh ta yêu thương và luôn ủng hộ tôi. Tôi đã nghĩ anh ta là người duy nhất hiểu mình. Thế nhưng, khi tôi bày tỏ mong muốn được gắn bó với anh ta hơn nữa thì anh ta lại rời bỏ tôi.
  Nhìn lại quãng thời gian đã qua, tôi cảm thấy rõ rang rằng sự khước từ phũ phàng và có phần độc ác là đặc điểm riêng của anh ta. Lần đầu tiên gặp nhau, anh ta nói với tôi rằng anh ta chẳng có mối quan hệ nào kéo dài hơn bảy năm cả và đừng mong chờ bất cứ sự cam kết nào từ phía anh ta. Tôi yêu anh ta không hề toan tính và hi vọng rằng mình sẽ là một ngoại lệ. Mặc dù là một chuyên gia trị liệu tâm lý nhưng tôi vẫn bị tổn thương và suy sụp. Tôi phải học các vượt qua nỗi đau để bình phục và tiếp tục sống cuộc đời của mình.

  Nếu bạn đang trải qua thời kỳ đổ vỡ, hãy để cuốn sách này giúp bạn. Hãy làm theo lời khuyên trong cuốn sách để giúp chính mình tiếp tục sống sau một cuộc tình ta vỡ, bạn sẽ hồi phục lại niềm tự hào và tự tôn của chính mình. Bạn không chỉ sống sót mà bạn đang đứng trên đỉnh cao vinh quang. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tìm một tình yêu mới – một tình yêu đích thực của cuộc đời bạn.
  • Hãy Quên Anh Ta Đi
  • NXB Lao Động Xã Hội 2009
  • Rhonda Findling
  • 185 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/hay-quen-anh-ta-di-p336078.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 23, 2018

Share This Page