Hector Và Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc (NXB Tổng Hợp 2013) - Francois Lelord, 208 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Sống' started by oupsouch, Nov 29, 2016.

 1. oupsouch

  oupsouch New Member

  [​IMG]
  Hector là một bác sĩ tâm thần học, công việc hằng ngày của anh là lắng nghe các bệnh nhân của mình. Đó là một công việc không dễ dàng, cực kỳ mệt mỏi vì việc lắng nghe không hề đơn giản, nhất là các câu chuyện đó đều buồn chán và bế tắc.

  Vì nỗi buồn phiền và lại không thể có phương hướng xử lý bế tắc, không thể bước ra khỏi “mê cung” bấn loạn trong tâm trạng của mình mà khách hàng mới phải đến phòng mạch gặp Hector. Và từ từ, theo năm tháng, càng thành công, càng gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng, Hector càng cảm thấy chán chường và mệt mỏi. Anh có thể thấy rõ ràng là mình không thể giúp cho tất cả mọi người được hạnh phúc.

  Đã đến lúc Hector cần một kỳ nghỉ. Anh nghĩ vậy và anh quyết định kết hợp kỳ nghỉ ấy với một việc nghe có vẻ kỳ lạ: lên đường đi tìm bí mật của hạnh phúc. Nếu hạnh phúc có bí mật, anh phải tìm ra nó. Và kỳ nghỉ bắt đầu từ đất nước Trung Quốc.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Trên chuyến bay đến Trung Quốc, với chi tiết bất ngờ được rơi vào khoang hạng nhất, ngự trị trên chiếc ghế vô cùng thoải mái vốn dành riêng cho các thương gia, Hector bỗng nhận ra, niềm vui của anh có vẻ như lớn hơn và khác hẳn với trạng thái tâm lý của anh bạn đồng hành ghế bên, mặc dù điều kiện và phương tiện mà hai người đang thụ hưởng giống y hệt như nhau.
  • Hector & Hành Trình Thú Vị Đi Tìm Hạnh Phúc
  • NXB Tổng Hợp 2013
  • Francois Lelord
  • 208 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/hec...hectorhanhtrinhthuviditimhanhphuc_id2341.aspx
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 29, 2016

Share This Page