Hồ Sơ Quyền Lực Napoleon (NXB Lao Động Xã Hội 2008) - Geoffrey Ellis, 333 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jul 3, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hồ Sơ Quyền Lực Napoleon
  NXB Lao Động Xã Hội 2008
  Geoffrey Ellis
  Dịch: Tố Nga
  333 Trang
  Là một kỳ nhân trong lịch sử thế giới, Napoleon để lại nhiều dấu ấn và sự khác biệt về ý chí, lòng quả cảm mãnh liệt. Cái bóng của Napoleon bao trùm lên khắp thời đại ông. Khi Napoleong ở đỉnh cao quyền lực, đế chế của ông trải dài suốt từ châu Âu, từ Bồ Đào Nha đến nước Nga và từ bán đảo Scandinavia đến "chiếc ủng" Italy.
  Những dữ kiện vô giá trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc bản chất và cơ chế vận hành quyền lực của Napoleon cũng như việc ông đã sử dụng chúng như thế nào. Cuốn sách tìm hiểu cách Napoleon vươn tới danh vọng từ một trung uý trong cuộc cách mạng Tư sản pháp; những tham vọng và thành tựu của ông trên cương vị quan chấp chính cao nhất và khi thành hoàng đế trong giai đoạn 1799 - 1815.
  Cuốn sách giải thích cá tính và đường lối hành động của Napoleon; xem xét bản chất và tham vọng của Chủ nghĩa đế quốc Napoleon. Vạch ra những bước phát triển của tham vọng bá quyền trong sự nghiệp của Napoleon. Đồng thời tách bạch những sự thật lịch sử từ vô vàn truyền thuyết xoay quanh vị hoàng đế nổi tiếng này.
  Với tinh thần mong muốn làm sáng tỏ lịch sử và rút ra những bài học quý báu cho các thế hệ sau, xin giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page