Hóa Đại Cương - Pgs. Ts. Phan An, 251 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Jul 22, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo bác sĩ đa khoa. BộY tếtổchức biên soạn tài liệu dạy – học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách đạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
  Sách Hoá đại cương được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Trường đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được PGS.TSKH. Phan An (Chủ biên), TS. Nguyễn Sĩ đắc và DS. Lê Hữu Trí biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơbản, hệthống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
  Sách Hoá đại cương đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học chuyên ngành bác sĩ đa khoacủa Bộ Y tế thẩm định năm 2007. BộY tếquyết định ban hành tài liệu dạy – học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổsung và cập nhật.
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 4, 2013

Share This Page