Hóa Kỹ Thuật Đại Cương (NXB Đại Học Sư Phạm 2004) - Trần Thị Bính, 496 Trang

Discussion in 'Khoa Học Tự Nhiên' started by admin, Jul 2, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo trình Hoá kĩ thuật đại cương được biên soạn làm giáo trình cho các trường Cao đẳng Sư phạm, đồng thời là tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Đại học Sư phạm và các độc giả quan tâm. Cuốn sách bao hàm những kiến thức cơ bản về quá trình công nghệ sản xuất những hoá phẩm quan trọng trong công nghiệp hoá chất. Những kiến thức cơ bản được trình bày trong cuốn sách này không những cung cấp những hiểu biết khoa học mà còn cung cấp cho người đọc tiềm lực tri thức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ giảng dạy Hoá học trong các trường Phổ thông.
  Nội dung của các chương được trình bày theo một logic thống nhất. Trọng tâm kiến thức của mỗi chương là cơ sở lí thuyết của quá trình sản xuất; phần thiết bị và dây chuyền công nghệ được mô tả khái quát hợp lí để người học nắm được các nguyên tắc cơ bản của sản xuất hoá học. Đầu của mỗi chương có mục đích yêu cầu để định hướng nội dung và phương pháp cho người dạy và người học khi nghiên cứu chương này; cuối mỗi chương có câu hỏi và bài tập để người học tự củng cố kiến thức và giảng viên xác định nội dung kiểm tra.
  Giáo trình Hoá kĩ thuật đại cương lần này cố gắng đưa những kiến thức thực tế sản xuất của đất nước ta vào nội dung để nâng cao hiểu biết thực tế của người đọc về công nghiệp hoá chất của nước ta trong quá trình phát triển và trưởng thành. Đối tượng phục vụ của cuốn sách này là sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm, do vậy chưa thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn đọc muốn tìm hiểu sâu một vấn đề nào đó mà cuốn sách đã đề cập.
  • Hóa Kĩ Thuật Đại Cương
  • NXB Đại Học Sư Phạm 2004
  • Phùng Tiến Đạt
  • 496 Trang
  • File PDF
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-hoa-hoc.3874/
  https://www.scribd.com/doc/104763261/h-o-a-k-%E1%BB

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 9, 2016
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Giáo trình Hoá kĩ thuật đại cương
   

Share This Page