Hoàng Sa Trường Sa Biển Đảo Quê Hương Trong Trái Tim Người Việt Nam - Nhiều Tác Giả, 421 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Jun 3, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hoàng Sa- Trường Sa- biển đảo quê hương trong trái tim người Việt Nam là sách tập hợp nhiều bài viết của các tác giả trong và ngoài nước về việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo Việt Nam.
  Sách gồm 4 phần:
  - Phần I: Biển Đông và Hoàng Sa- Trường Sa: gồm một số bài viết khẳng định tầm quan trọng của biển Đông và các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.
  - Phần II: Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam. Phần này gồm các bài viết đã được đăng trên các báo, tạp chí trong nước và thế giới khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa qua các nguồn thư tịch, tư liệu cổ của người Châu Âu, những căn cứ pháp lý và chứng cứ lịch sử của Việt Nam,…
  - Phần III: Vấn đề biển Đông và luật pháp quốc tế. Tầm quan trọng chiến lược của biển Đông, luật pháp quốc tế về những vấn đề biển Đông, những tranh chấp biển Đông giữa các quốc gia láng giềng và những gợi ý chính sách để nâng cao hợp tác tại biển Đông,… là những bài viết được tập hợp trong phần này.
  - Phần IV: Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển Việt Nam và dư luận quốc tế.Phần này tập hợp các bài viết về việc Trung Quốc đặt giàn khoan trên vùng biển Việt Nam và tinh thần quyết tâm phản đối Trung Quốc, kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của quân và dân Việt Nam ở trong nước cũng như ngoài nước.
  Ngoài ra, trong phần phụ lục sách còn có Công ước của Liên Hợp Quốc về luật biển và một số bài viết về luật biển, biển Đông,… Đây là những thông tin hữu ích về chủ quyền biển đảo phù hợp với tất cả bạn đọc.
  Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu.
  • Tên sách: Hoàng Sa Trường Sa Biển Đảo Quê Hương Trong Trái Tim Người Việt Nam
  • NXB Thời Đại 2014
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Số Trang: 421
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...am-tong-hop-sach-bao-viet-ve-bien-dong.34541/
  http://220.231.122.108:8030/VietDataFullText/BOSUNG4QUY2015//STN0186.swf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page