Học Tốt Ngữ Văn 12 Chương Trình Chuẩn (NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội) - Lê Anh Xuân (Trọn Bộ 2 Tập)

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Ngữ Văn' started by quanh.bv, Nov 5, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Học Tốt Ngữ Văn 12 Chương Trình Chuẩn
  NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2012
  Lê Anh Xuân
  Trọn Bộ 2 Tập
  Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo để tăng cường khả năng tự học, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ sách Học tốt ngữ văn 12. Sách được biên soạn theo nguyên tắc tích hợp các phân môn: Văn học; Tiếng Việt; Làm văn.
  Cách tổ chức mỗi bài trong cuốn sách gồm hai phần chính:
  - Kiến thức cơ bản: Với nhiệm vụ củng cố kiến thức và khắc sâu kiến thức sẽ giúp học sinh tiếp cận những vấn đề thể loại, giới thiệu những điểm nổi bật về tác giả, tác phẩm; giới thiệu một số khái niệm, yêu cầu cần thiết mà học sinh cần nắm vững để có thể vận dụng được khi thực hành.
  - Rèn luyện kĩ năng: Đưa ra một số hướng dẫn về thao tác thực hành kiến thức. Mỗi tình huống thực hành trong phần này yêu cầu học sinh phải thông hiểu kiến thức cơ bản của bài học. Ngược lại, qua công việc thực hành, kiến thức lí thuyết cũng có thêm một dịp để được củng cố. Vì thế, giữa lí thuyết và thực hành có mối quan hệ vừa nhân quả vừa tương hỗ chặt chẽ.
  Ngoài nhiệm vụ trên, ở mức độ nhất định, nội dung cuốn sách còn hướng tới việc mở rộng nâng cao kiến thức cho học sinh lớp 12. Điều này, thể hiện qua cách tổ chức kiến thức trong bài, cách hướng dẫn thực hành cũng như giới thiệu các ví dụ, các bài viết tham khảo.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page