Học Trò Ma Quỷ Học Trò Thần Tiên (NXB Văn Học 2011) - Ngũ Mỹ Trân, 261 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, Aug 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Học Trò Ma Quỷ Học Trò Thần Tiên
  NXB Văn Học 2011
  Ngũ Mỹ Trân
  Dịch: Tuệ Văn
  261 Trang
  Tuổi dậy thì của thanh thiếu niên là một lứa tuổi rất đẹp nhưng vô cùng nhạy cảm bởi những kỉ niệm vừa ngô nghê lại vừa dễ thương.Với người lớn, những thắc mắc suy tư của tuổi dậy thì tưởng chừng rất phù phiếm. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc bằng cặp mắt nghiêm túc thì chính người lớn sẽ phải giúp cho con em mình học cách đối diện với các vấn đề xung quanh lứa tuổi dậy thì hết sức nhạy cảm này.
  Tác giả Mỹ Trân đã phần nào giúp các em có thể tìm được lối thoát cho những thắc mắc và chia sẻ của mình bằng những lời tâm sự ngắn gọn nhưng đầy đủ và chân thành. Qua đó, cuốn sách sẽ là một cẩm nang tâm lý giúp các bậc phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các em ở quãng thời gian thơ mộng và đẹp đẽ này.
  Ngũ Mỹ Trân là nhà văn nối tiếng của Trung Quốc với rất nhiều tác phẩm bestseller. Cô từng là phóng viên, biên tập viên của tờ báo thanh thiếu niên, chủ nhân chuyên mục “Hòm thư Thái Dương”, một trong những tác giả của tập sách Áo hoa nổi tiếng Trung Quốc.
  Hiện nay, Ngũ Mỹ Trân đã xuất bản hơn 70 bộ sách dành cho thanh thiếu niên ở Trung Quốc, Hồng Kông , Đài Loan và giành được nhiều giải thưởng như: Cuốn sách bán chạy nhất trong toàn quốc, Giải thưởng Băng Tâm, Giải thưởng Hoa Bồ Công Anh,… Một số tác phẩm tiêu biểu của cô được độc giả yêu thích: Mùa hạ đẹp nhất, Gấu con ôm hạnh phúc, Cây ước nguyện..

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page