Hỏi Đáp Một Số Nội Dung Công Cách Cải Cách Hành Chính (NXB Chính Trị 2014) - Hà Văn Thuật, 313 Trang

Discussion in 'Nghiên Cứu Pháp Luật' started by quanh.bv, Dec 21, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cải cách hành chính có thể hiểu một cách chung nhất là làm cho hệ thống trở nên hiệu quả hơn; chất lượng các thể chế nhà nước đồng bộ, khả thi, đi vào cuộc sống; cơ chế hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của bộ máy, chất lượng đội ngũ cán bộ làm việc trong các cơ quan nhà nước đạt hiệu quả, hiệu lực cao hơn. Mục đích của cải cách hành chính là xây dựng một nền hành chính phục vụ nhân dân, giữ gìn trật tự, kỷ cương của xã hội, của chế độ. Thông qua đó, nền hành chính tác động tích cực đối với đời sống kinh tế và đời sống xã hội.
  Cuốn sách Hỏi - đáp một số nội dung công tác cải cách hành chính do tác giả Hà Văn Thuật biên soạn bao gồm 17 câu hỏi và trả lời, góp phần giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề cải cách hành chính.
  Nội dung cuốn sách tập trung trình bày một số vấn đề cơ bản trong công tác cải cách hành chính như cải cách thể chế nền hành chính; đổi mới tổ chức bộ máy và hoàn thiện quy chế hoạt động của hệ thống hành chính; xây dựng chế độ công vụ và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có trình độ và phẩm chất đạo đức,… Tất cả những nội dung trên là tiền đề để xây dựng một nền hành chính công chuyên nghiệp, hiện đại, vận hành thông suốt và hiệu quả, đảm bảo kỷ cương hành chính, hướng tới mục đích là phục vụ người dân tốt hơn và cũng là yêu cầu của một nền hành chính hiện đại.
  • Hỏi Đáp Một Số Nội Dung Công Cách Cải Cách Hành Chính
  • NXB Chính Trị 2014
  • Tác giả: Hà Văn Thuật
  • Số trang: 313
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://115.78.133.167:81/handle/11744.38/2220
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page