Hỏi Đáp Về Cây Nhãn, Cây Vải (NXB Hà Nội 2003) - Đường Hồng Dật, 117 Trang

Discussion in 'Cây Ăn Quả' started by quanh.bv, Jan 19, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nông nghiệp và nông thôn nước ta đang tích cực thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa, theo đường lối xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của Đảng cộng sản Việt Nam. Một trong những hoạt động sản xuất theo hướng trên đây là tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Phát triển mạnh mẽ cây ăn quả là hướng chuyển đổi cơ cấu cây trồng có tính phổ biến ở nhiều địa phương trong cả nước. Vì vậy, mở rộng diện tích trồng nhãn, vải đang được nhiều địa phương chú ý thực hiện.
  Nhãn, vải là các loài cây ăn quả phù hợp với nhiều loại đất đai, địa hình, khí hậu ở nhiều vùng nước ta. Nhãn, vải có giá trị lớn trên nhiều mặt. Về kinh tế, nhãn vải là loại thực phẩm có giá trị mang lại thu nhập cao cho nông dân trên từng đợn vị diện tích. Nhãn, vải là sản phẩm xuất khẩu kể cả quả tươi, quả khô, long nhãn. Nhiều vùng nhãn, vải đã góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo điều kiện làm giàu cho nhiều hộ nông dân, tạo cơ sở cho một số người phát triển kinh tế trang trại.
  Cuốn sách Hỏi Đáp Về Cây Nhãn , Cây Vải được viết với mong muốn cung cấp một số hiểu biết về nguồn gốc, về các đặc điểm sinh học, về kỹ thuật trồng, về giống, về sâu bệnh và về chế biến, bảo quản các sản phẩm từ nhãn, vải. Sách được viết dưới dạng một tài liệu phổ thông, giúp nông dân và những người quan tâm đến việc trồng và chế biến nhãn, vải dễ đọc và dễ áp dụng.
  • Hỏi Đáp Về Cây Nhãn Cây Vải
  • NXB Hà Nội 2003
  • Đường Hồng Dật
  • 117 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://nitroflare.com/view/1D58B7887927CC1
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Feb 21, 2020

Share This Page