Hội Hoạ Myanmar (NXB Giáo Dục 2006) - Evoheritage, 192 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Aug 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập Nhà xuất bản Giáo dục và thực hiện chiến lược mở rộng, phát triển sản phẩm mới, trong những năm gần đây, bên cạnh việc xuất bản, phát hành kịp thời, đồng bộ sách giáo khoa và các loại sách tham khảo phục vụ giáo dục phổ thông, Nhà xuất bản Giáo dục còn rất chú trọng tổ chức biên soạn, xuất bản các bộ sách tham khảo lớn, có giá trị khoa học và thực tiễn cao, mang ý nghĩa chính trị, văn hoá, giáo dục sâu sắc, được trình bày và in ấn đẹp, gọi là sách tham khảo đặc biệt. Loại sách này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giảng dạy của học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh, giáo viên phổ thông, giảng viên đại học, cao đẳng, dạy nghề, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lí giáo dục và đông đảo bạn đọc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, dân trí xã hội trong thời kì mới, giữ gìn, “xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX, từng bước đưa giáo dục Việt Nam hoà nhập với thế giới. Đây là những cuốn sách nghiên cứu chủ trương, đường lối của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hoá, giáo dục ; các chuyên khảo ; các sách tuyển tập những công trình nghiên cứu về khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên và công nghệ, … của các nhà khoa học, Nhà giáo Nhân dân đã được tặng Giải thưởng Nhà nước, Giải thưởng Hồ Chí Minh ; các sách về danh nhân văn hoá Việt Nam và thế giới ; những bộ tư liệu, thư tịch và những pho sử cổ có giá trị lịch sử, văn hoá cao ; các sách tra cứu và những bộ từ điển tiếng Việt, từ điển đối dịch tiếng nước ngoài với tiếng Việt và tiếng Việt với tiếng nước ngoài hoặc với các tiếng dân tộc anh em ; các bộ sách dịch có giá trị văn hoá, khoa học của nước ngoài.
  Tham gia biên soạn mảng sách tham khảo đăc biệt là các nhà khoa học đầu ngành, các nhà giáo, nhà quản lí giỏi, nhiều kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực khác nhau, có uy tín đối với độc giả trong và ngoài nước.
  Theo định hướng xuất bản trên, Nhà xuất bản Giáo dục xin trân trọng giới thiệu cuốn sách HỘI HOẠ MYANMAR – THẾ GIỚI TÂM LINH VÀ KHÁT VỌNG là một tập trong tủ sách DI SẢN VĂN HOÁ, sản phẩm hợp tác giữa Nhà xuất bản Giáo dục với Công ti VONGYIS (Singapore). Cuốn sách đề cập đến lịch sử và sự phát triển của nghệ thuật Myanmar, do một đội ngũ học giả có tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực này biên soạn. Đây là cuốn sách đầu tiên bao quát toàn bộ nền nghệ thuật Myanmar.
  Nghệ thuật Myanmar gần đây nổi lên như một luồng gió mới giữa nền nghệ thuật Đông Nam Á. Bằng nhiều tác phẩm hội hoạ đặc sắc và độc đáo, các thế hệ hoạ sĩ, các cây cọ bậc thầy tài hoa Myanmar đã định hình nên nền nghệ thuật truyền thống và phả vào đó hơi thở của thời đại. Họ thực sự là những hoạ sĩ bậc thầy, không mệt mỏi trong sự nghiệp dẫn dắt các thế hệ tiếp nối, cùng làm cho nền nghệ thuật thăng hoa…
  Cuốn sách là một hành trình thú vị giúp bạn đọc tìm đến và thưởng lãm cái đẹp trong nghệ thuật hội hoạ và tâm hồn.
  • Hội Họa Myanmar
  • NXB Giáo Dục 2006
  • Khin Maung Nyunt
  • 193 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/0B04eYzliyL8fblRRdnNTb1M4bmM/view
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 5, 2017

Share This Page