Hội Thoại Du Lịch Anh Việt Cấp Tốc (NXB Văn Hóa Thông Tin 2008) - Mai Phương, 108 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Phổ Thông' started by quanh.bv, Apr 6, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển tốt đẹp. Các gia đình bắt đầu có của ăn, của để, do đó nhu cầu đi du lịch có chiều hướng phát triển. Tình hình đó đòi hỏi chúng ta phải học ngôn ngữ các nước mà ta sẽ đến. Trong số các nước đó, trước hết có Vương quốc Anh, một nước có quan hệ truyền thống với nước ta và có một số khá đông Việt kiều đang làm ăn, sinh sống. Trước mắt, ngôn ngữ trong các lĩnh vực du lịch, giao thông, khí hậu... rất cần thiết, giúp cho chuyến đi của chúng ta được suôn sẻ.
  Nội dung cuốn sách này gồm có hai phần:
  Phần 1 gồm các ngôn ngữ giao tiếp cần thiết, được trình bày theo các mục tiêu:
  1, Nội dung thiết thực: Dựa vào năm vấn đề lớn của du lịch là: ăn ở, đi lại, giải trí, mua sắm. Cuốn sách đưa ra các câu giao tiếp hàng ngày với các tình huống cụ thể như: ở sân bay, giao thông, nghỉ trọ, ăn uống, tham quan, mua sắm, giải trí, tiền tệ, bưu điện, việc khẩn cấp. Mỗi tình huống lại gồm nhiều tình tiết cụ thể, giúp chúng ta phản ứng kịp thời và có hiệu quả.
  2, Hình thức đơn giản: Chúng tôi đã chọn các câu nói cần thiết nhưng đơn giản, bao gồm cả những câu hỏi mà người bản địa có thể trả lời bằng cách gật hay lắc đầu giúp mang lại hiệu quả giao tiếp cao.
  3, Rõ ràng, dễ hiểu: Câu nói được trình bày một cách rõ ràng, thuận tiện cho người dùng. Nếu không nói được lưu loát, bạn có thể chỉ vào sách cho người bản địa xem và trả lời mình.
  Phần 2 gồm các thông tin mà người đi du lịch đến Vương Quốc Anh cần lưu ý. Khi sang đó, nên ăn mặc thế nào, các đặc điểm của nước Anh hay cách xử lý trong những tình huống khẩn cấp.
  Ở phần 1, chúng tôi cung cấp phần phát âm theo tiếng Việt giúp các bạn sử dụng sách được thuận tiện.
  Cần chú ý là trong giao tiếp, không chỉ có lời nói mà các bạn nên sử dụng cả ngôn ngữ chân tay, cử chỉ, nét mặt, ... Ngoài ra, các bạn luôn chú ý mang theo mình danh thiếp của khách sạn hay nhà nghỉ, điện thoại liên lạc, bản sao chụp các giấy tờ tùy thân để dùng khi cần thiết.
  • Hội Thoại Du Lịch Anh Việt Cấp Tốc
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2008
  • Mai Phương
  • 108 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=tieng+anh+du+lich
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 4, 2019

Share This Page