Hướng Dẫn Ôn Tập Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12- Nguyễn Anh Vinh, 315 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Vật Lý' started by quanh.bv, Jan 30, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Ôn Tập Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12
  NXB Đại Học Sư Phạm 2011
  Nguyễn Anh Vinh
  315 Trang
  Kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến gần. Áp lực, lo lắng, hồi hộp và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với các em học sinh : Mình đã học được đến đâu, làm sao tóm tắt được các kiến thức đã học, có bí quyết nào để học nhanh và hoàn thiện hết kiến thức trong thời gian ngắn không ? v.v…
  Để chia sẻ những lo âu cùng các em. Trên cơ sở bám sát chương trình, nội dung thi, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Hướng dẫn ôn tập và phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm Vật lí 12”.
  Cuốn sách gồm 13 chủ đề, mỗi chủ đề được trình bày khoa học, có hệ thống nhằm giúp các em học sinh ôn tập, nắm vững nội dung kiến thức từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. Các ví dụ minh hoạ được lựa chọn, phân tích chi tiết, coi đó như là các bài toán mẫu, cơ bản để từ đó các em có thể làm tốt những bài toán tương tự hoặc mở rộng khác.
  Bên cạnh việc tóm tắt lí thuyết Vật lí 12 nhằm thể hiện rõ bản chất các hiện tượng vật lí, các tính chất, quy luật cũng như các định nghĩa để các em cần nắm, cuốn sách tập trung nhiều vào các công thức, các dạng bài tập cơ bản và phương pháp giải.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page