Hướng Dẫn Quay Và Dựng Phim Kỹ Thuật Số Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính - Nguyễn Nam Thuận, 398 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Đồ Họa' started by quanh.bv, Mar 18, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhờ công nghệ kỹ thuật số, các nhà làm phim ngày nay có nhiều cơ hội lựa chọn để cho ra những tác phẩm điện ảnh đầy sáng tạo. Với các công cụ mới, mạnh và giá cả lại phải chăng, các nhà làm phim không còn phải quá vất vả như trước để quay và dựng thành công một bộ phim.
  Cuốn sách "Hướng Dẫn Quay Và Dựng Phim Kỹ Thuật Số Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính (PC)" trình bày mọi khía cạnh của công nghệ làm phim video kỹ thuật số mới, từ những bước đầu tiên như xác định tỉ số hướng và mã thời gian cho đến tạo khung hình, điều chỉnh ánh sáng, thu âm, và tạo các hiệu ứng đặc biệt trên máy tính.
  Sách gồm 18 chương, được biên soạn cho các nhà làm phim ở mọi trình độ khách nhau, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Với cuốn sách này, bạn sẽ được giới thiệu về những khía cạnh nghệ thuật khách nhau của sản xuất phim video, hướng dẫn chi tiết nghệ thuật quay phim kỹ thuật số, bố trí khía cạnh quay sao cho phù hợp với phương tiện bạn đang hay dự định sử dụng, thiết lập ánh sáng, áp dụng kỹ thuật quay để đạt được hiệu ứng cao, thu âm, ghi hình sao cho rõ nét, tạo các tiêu đề phim, ghép hình, hiệu chỉnh màu, thiết kế âm thanh..., tất cả các bước góp phần làm nên một bộ phim hoàn chỉnh và tiếp cận được với khán giả.
  • Hướng Dẫn Quay Và Dựng Phim Kỹ Thuật Số Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính
  • NXB Giao Thông Vận Tải 2006
  • Nguyễn Nam Thuận
  • 398 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2507
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 5, 2018

Share This Page