Hướng Dẫn Thiết Kế Mạch Và Lập Trình PLC (NXB Đà Nẵng 2005) - Trần Thế San, 228 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by admin, Oct 25, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bộ điều khiển lập trình (PLC - Programmable Logic Controller), bước phát triển mới trong kỹ thuật điều khiển, được sử dụng ngày càng rộng rãi. Các vấn đề cơ bản về lý thuyết mạch và điều khiển điện - điện tử là cơ sở để phát triển bộ điều khiển lập trình. Các học viên trường công nhân kỹ thuật, sinh viên cao đẳng và đại học chuyên ngành điện và cơ khí đã và đang được học về điều khiển lập trình, cả lý thuyết và thực hành, do các ứng dụng ngày càng rộng rãi của PLC trong thực tiễn. Cuốn sách này trình bày dưới dạng các bài tập lớn (gồm 24 bài) chia làm 2 phần.
  Phần I: Điều khiển động cơ bằng cơ điện tự. Phần này có 5 bài tập lớn, trình bày tóm tắt lý thuyết và thực hành các mạch điều khiển cơ bản.
  Phần II: Lập trình. Phần này gồm 19 bài tập lớn.
  Tất cả các bài tập đều sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và có tính thực tiễn. Mỗi bài tập đều nêu rõ mục đích, nội dung, tài liệu đọc thêm, vật tư, và các bước thực hiện. Kèm theo mỗi bài tập là các thí nghiệm và câu hỏi. Các bài tập và thí nghiệm đều có thể được thực hiện với sự hướng dẫn của thầy cô giáo hoặc học viên tự thực hiện để nâng cao trình độ.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách là phụ lục về các lệnh dùng trong lập trình logic và danh mục các linh kiện thông dụng. Mục đích cuốn sách là phục vụ rộng rãi bạn đọc, từ các học viên, sinh viên để làm tài liệu học tập, đến các thầy cô giáo để tham khảo. Ngoài ra, mọi bạn đọc yêu thích điện điều khiển và lập trình logic đều có thể tìm được ở đây nhiều điều thú vị.
  • Hướng Dẫn Thiết Kế Mạch Và Lập Trình PLC
  • NXB Đà Nẵng 2005
  • Trần Thế San
  • 228 Trang
  • File PDF
  Link Download
  https://docs.google.com/viewerng/viewer?url=http://thuvien.tvu.edu.vn/ebook/download/84.pdf
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-...vi-xu-ly-vi-dieu-khien-lap-trinh-nhung.24970/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 13, 2016

Share This Page