Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Vũ Đình Quyền, 497 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Mar 29, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
  NXB Lao Động Xã Hội 2006
  Vũ Đình Quyền
  497 Trang
  Thực phẩm bị ô nhiễm đang là nguyên nhân gây nên nhiều vụ ngộ độc thực phẩm và các3 bệnh truyền qua thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng, sức khoẻ nhân dân và phát triển giống nòi. Thực phẩm bị ô nhiễm còn ảnh hưởng tới phát triển kinh tế, xã hội, du lịch và thương mại. Phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm là phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, là đem lại sức khoẻ cho mỗi cá nhân, gia đình và lợi ích kinh tế, xã hội cho đất nước.
  Thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề cấp bách đối với toàn xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập quốc tế và toàn cầu hoá của nước ta hiện nay.
  Nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, các nhà quản lý, doanh nghiệp, hộ gia đình, bếp ăn tập thể, nhà hàng và các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm khác trong việc tìm hiểu những nội dung về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, để hạn chế mức tháp nhất vấn đề ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ tính mạng, sức khoẻ cho mỗi cá nhân, gia đình và lợi ích toàn diện cho xã hội. Tác giả đã biên soạn quyển "Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm". Cuốn sách gồm hai phần:
  Phần 1: Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm
  Phần 2: Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm
  Đây là cẩm nang rất cần thiết và không thể thiếu đối với các nhà quản lý, doanh nghiệp, hộ gia đình, bếp ăn tập thể, nhà hàng và các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm khác. Đây cũng là tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong học sinh, sinh viên; trong hệ thống nhà trường từ mầm non đến đại học, góp phần tích cực trong việc phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ tính mạng con người, mang lại sức khoẻ cho mỗi cá nhân, gia đình và lợi ích kinh tế, xã hội cho đất nước trong tình hình mới.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page