Jack Welch Và 11 Chuẩn Mực Điều Hành Của Nhà Lãnh Đạo (NXB Từ Điển Bách Khoa 2013) - Lam Minh

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by letoan, Jan 19, 2024.

 1. letoan

  letoan Active Member

  upload_2024-1-19_18-7-44.png
  Sau khi Jack Welch đảm nhiệm chức vụ CEO, General Electric (GE) đã xuất hiện cơn địa chấn chưa từng có: Cải cách thể chế, định biên nhân sự, cải tổ, sáp nhập, mở rộng công ty,... tất cả những thay đổi này đều diễn ra rất nhanh chóng và bất ngờ.
  GE là một huyền thoại trong giới doanh nghiệp Mỹ, còn Jack Welch là một huyền thoại trong giới lãnh đạo doanh nghiệp. Kinh nghiệm thành công của Jack Welch có rất nhiều điều đáng học hỏi, nhưng nổi bật nhất chính là “cải cách”. Con đường lãnh đạo GE nhiều năm của ông đều xoay quanh hai chữ “cải cách”.
  Nhờ cải cách, bộ máy GE trở nên tinh gọn và linh hoạt, dẫn đến lợi nhuận dồi dào. Chính vì vậy, trải nghiệm 20 năm của Welch tại GE được xem là giáo khoa thư cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Welch cũng xứng danh là CEO hàng đầu thế giới.
  Tố chất cá nhân, phương pháp lãnh đạo của Jack Welch xứng đáng là tấm gương để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp học tập, và suy ngẫm.
  Quyển sách tổng hợp 11 chuẩn mực điều hành của Jack Welch, bao gồm tính cách, quan điểm dùng người, nguyên tắc lãnh đạo,... Để tiện cho việc tìm hiểu và học tập, sách còn minh họa thêm những trải nghiệm của nhiều người thành công khác, nội dung vô vùng phong phú và sinh động.
  • Jack Welch Và 11 Chuẩn Mực Điều Hành Của Nhà Lãnh Đạo
  • NXB Từ Điển Bách Khoa 2013
  • Lam Minh
  • 182 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=27599
  https://drive.google.com/file/d/1DhHJq4agZ00glqzrMGIqQshXIkkXuP6E
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page