Kama Sutra Trong Kinh Doanh (NXB Lao Động 2011) - Nury Vittachi, 277 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Jan 4, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kama Sutra Trong Kinh Doanh
  NXB Lao Động 2011
  Nury Vittachi
  277 Trang
  Nhiều người trong chúng ta đã từng quan tâm, muốn tìm hiểu, hoặc nghe nói đến Kama Sutra, đã vội kết luận rằng đây là một cẩm nang tình dục. Tuy nhiên, sự thật là Kama Sutra chỉ có 20% dung lượng hướng dẫn các kiến thức tình dục, 80% còn lại chứa đựng những nội dung liên quan đến cuộc sống và các mối quan hệ giao tiếp.
  Và hẳn những người từng hiểu sai về mức độ “khiếm nhã” của Kama Sutra, sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng tác phẩm kinh điển của Ấn Độ này được viết bởi Vatsyayana, người có đời sống như một tu sinh và thậm chí không có bạn gái.
  Trong cuốn sách này (The Kama Sutra of Business), tác giả Nury Vittachi đã dẫn dắt, mô tả, đề cập đến những mối quan hệ giao tiếp trong kinh doanh như quan hệ với đối thủ, với nhân viên, với khách hàng, và với cuộc sống xã hội nói chung. Nó hướng dẫn những người đang hay sắp lãnh đạo biết cách xây dựng cho mình một đội ngũ vững mạnh để phát triển doanh nghiệp. Nó đưa ra những lời khuyên luôn ứng hợp với từng tình huống, thời điểm, đối tượng… cho các nhà lãnh đạo trong việc đối xử, đãi ngộ nhân viên; giúp bạn hiểu rằng không phải trang thiết bị hiện đại mà chính con người mới là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nó cũng chỉ ra sự sáng suốt, tỉnh táo cần có để khởi nghiệp kề bên địch thủ trong kinh doanh. Tương tự, cuốn sách cũng cho bạn nhiều bí quyết cạnh tranh trên thương trường, chẳng hạn từ bỏ cương vị của nhà sản xuất và đặt mình vào vị trí của khách hàng để nhìn lại sản phẩm…
  Link download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kỹ Năng Quản Lý

  https://www.nitroflare.com/view/14D79FD720E0FD3

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page