Kể Chuyện Về Puskin Tuyển Thơ Trữ Tình - Mấy Khoảnh Khắc - Một Cuộc Đời - Thúy Toàn, 218 Trang

Discussion in 'Văn Học, Nghị Luận' started by quanh.bv, May 8, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cho đến nay qua bao nhiêu thời gian, bao thời đại chuyển tiếp, bao thế hệ nối tiếp nhau, nhận định trên đã được minh chứng. Đã có hàng ngàn vạn cuốn sách, tiểu luận, bài báo... viết về Puskin. Và không chỉ ở Nga,mà hầu như trên khắp thế giới. Trong dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh Puskin, những công trình như vậy càng xuất hiện nhiều hơn.
  Yêu mến Puskin, tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của ông suốt gần nửa thế kỷ và qua các công trình nghiên cứu của các nhà Puskin học ở Nga cũng như nhiều nước khác, tôi đã tích lũy được đôi chút hiểu biết nhưng rất tuyệt vời về ông. Có nhiều điều lý thú, xúc động, muốn chia sẻ cùng bạn đọc ở ta, vì thế tôi đã mạnh dạn ghi ra thành những mẩu chuyện kể về Puskin.
  Kết hợp thực tế đời sống và tư liệu đọc được trong nhiều năm mà viết thành những chuyện kể, nửa ký, nửa truyện, pha cả khảo cứu bình luận. Những chuyện kể này của tôi cũng đã được đăng tải trên báo chí nhiều năm qua. Được bạn đọc khuyến khích, nê đã có lần tôi mạnh dạn đưa in sách.
  Nhân kỷ niệm 210 năm ngày sinh của thi hào vĩ đại Nga A.Puskin (6/6/1799-6/6/2009), tác giả biên soạn sách này xin được sắp xếp lại và bổ sung ít nhiều những chuyện kể đã viết được, và tuyển chọn trong các bản dịch của mình - phần thơ trữ tình của thi hào, để in chung vào một tập:
  Phần I - Những chuyện kể vè Puskin
  Phần II - Tuyển thơ trữ tình.
  • Kể Chuyện Về Puskin Tuyển Thơ Trữ Tình - Mấy Khoảnh Khắc - Một Cuộc Đời
  • NXB Thanh Niên 2010
  • Tác giả: Thúy Toàn
  • Số trang: 218
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page