Kế Toán Quản Trị (NXB Đại Học Quốc Gia 2003) - Nguyễn Tấn Bình, 654 Trang

Discussion in 'Nghiệp Vụ Thuế-Kế Toán' started by quanh.bv, May 6, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-6_22-3-40.png
  Kế toán quản trị, ngay cả ở những nước phát triển cũng là một ngành học mới, ra đời vào những năm đầu của thập niên 10, xuất phát từ đòi hỏi gay gắt trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp trước thời đại công nghệ thông tin, sự cạnh tranh khốc liệt và ngày càng mở ra trên diện rộng.
  Xu hướng tòan cầu hóa và hội nhập kinh tế mang đến cho các quốc gia vận hội để phát triển nhưng cũng chứa đựng chính trong lòng có nhiều thách thức, một lần nữa lại đặt trước các doanh nghiệp bài toán khó về hiệu quả.
  Với mong ước góp sức vào công cuộc chung, quyển Kế toán quản trị kỳ vọng mang lại cho các nhà quản trị doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên chuyên ngành hệ thống các lý thuyết căn bản và những nguyên tắc ứng dụng trong các quyết định kinh doanh.
  Theo đó, cấu trúc quyển sách dành ba chương đầu củng cố các phương pháp và kiến thức cơ sở; từ chương 4 đến chương 11 đi sâu phân tích các vấn đề chi phí, giá thành, quyết định giá bán, đánh giá hoàn vốn và xây dựng kế hoạch. Ba chương cuối được xem là phần mở rộng của kế toán quản trị, gồm các chủ đề về đánh giá các dự án đầu tư, thiết lập và phân tích báo cáo ngân lưu, và cuối cùng là phân tích hiệu quả hoạt động trên cơ sở các báo cáo tài chính.
  • Kế Toán Quản Trị
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2003
  • Nguyễn Tấn Bình
  • 654 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11867
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page