Kết Quả Nghiên Cứu Các Đề Án VNRP Tập 1+2+3 (NXB Nông Nghiệp 2002) - Nhiều Tác Giả, Trọn Bộ 3 Tập

Discussion in 'Nông Lâm Ngư' started by quanh.bv, Mar 30, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kết Quả Nghiên Cứu Các Đề Án VNRP Tập 1+2+3
  NXB Nông Nghiệp 2002
  Nhiều Tác Giả
  Trọn Bộ 3 Tập

  Chương trình nghiên cứu Việt Nam - Hà Lan (gọi tắt là chương trình VNRP) là chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Hà Lan về lĩnh vực nghiên cứu phát triển do Bộ KHCN - MT Việt Nam và Bộ Ngoại giao Hà Lan thành lập. Chương trình bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 1994 và đã kết thúc giai đoạn I vào tháng 6 -1997. Hiện nay chương trình đang hoạt động trong giai đoạn II (1997 - 2002).
  Với mục đích phục vụ đông đảo bạn đọc, chương trình VNRP sẽ lần lượt xuất bản và phổ biến rộng rãi kết quả nghiên cứu được tóm tắt dưới dạng sách chuyên khảo.
  Cuốn sách này là Tập đầu tiên trong Tuyển tập các kết quả nghiên cứu mà chương trình dự kiến sẽ đăng tải. Nội dung cuốn sách bao gồm 18 báo cáo khoa học tóm tắt của các Đề án nghiên cứu đợt đầu tiên (năm 1994) của chương trình, và được chia thành 4 lĩnh vực ưu tiên nghiên cứu: Đổi mới kinh tế và phát triển, phát triển nông thôn, môi trường và phát triển, giới và phát triển. Mỗi báo cáo có phần tóm tắt nội dung bằng tiếng Anh.
  Đây là lần xuất bản các kết quả nghiên cứu có tính hệ thống đầu tiên của Chương trình, hy vọng sẽ đem đến cho các bạn nhiều điều tham khảo bổ ích.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page