Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy (NXB Tổng Hợp 2017) - Philip Miller, 171 Trang

Discussion in 'Tâm Lý Học' started by quanh.bv, Nov 25, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-11-25_19-36-19.png
  Kết cấu xã hội của chúng ta đang ngày càng lỏng lẻo bởi thói ích kỷ, bạo lực, vô cảm lên ngôi và gặm nhấm sự tử tế. Điểm mấu chốt làm nên sự khác biệt nằm ở mối liên hệ giữa tình cảm, nhân cách và đạo đức. Nhiều bằng chứng cho thấy nền tảng đạo đức bắt nguồn từ năng lực xúc cảm. Dựa trên những quan sát và nghiên cứu nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý và khoa học thần kinh, Daniel Goleman đã mang đến một cái nhìn mới về hai loại trí tuệ bên trong mỗi con người - lý trí và xúc cảm - cùng cách mà chúng định hình số phận của chúng ta.
  Trí tuệ xúc cảm là hành trình khám phá về khoa học xúc cảm, Daniel Goleman chỉ ra một số yếu tố khiến người có IQ cao có thể gặp lúng túng trong công việc, còn người có IQ thấp hơn lại đạt hiệu suất đáng kinh ngạc. Đó là sự tự ý thức, tính kỷ luật tự giác, sự đồng cảm,... và chúng không bị mặc định từ khi sinh ra. Trí tuệ xúc cảm cung cấp cho bạn đọc một nền tảng hiểu biết hết sức quan trọng, bao trùm các lĩnh vực sinh học, thần kinh, y khoa, tâm lý, triết học,… nhất là cách thức tổ chức và vận hành của não bộ.
  Nội dung cuốn sách gồm 5 phần: Phần I: Não bộ xúc cảm Phần II: Bản chất của trí tuệ xúc cảm Phần III: Trí tuệ xúc cảm ứng dụng Phần IV: Những cánh cửa cơ hội Phần V: Hiểu biết về trí tuệ xúc cảm
  • Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
  • NXB Tổng Hợp 2017
  • Philip Miller
  • 171 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8668
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page