Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Mũ Logarit

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Toán Học' started by ledinh121189, Dec 8, 2015.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 New Member

  [​IMG]
  Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Mũ Logarit
  NXB Đại Học Quốc Gia 2015
  Trần Đình Cư, Nguyễn Văn Rin
  481 Trang
  Khám Phá Tư Duy Giải Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình, Mũ Logarit của tác giả Trần Đình Cư và Nguyễn Văn Rin sẽ gồm nội dung cuốn sách luyện thi quốc gia bao gồm 8 chủ đề lớn
  • Chủ đề 1: Phương trình mũ
  • Chủ đề 2: Bất phương trình mũ
  • Chủ đề 3: Hệ phương trình mũ
  • Chủ đề 4: Hệ bất phương trình mũ
  • Chủ đề 5: Phương trình logarit
  • Chủ đề 6: Bất phương trình logarit
  • Chủ đề 7: Hệ phương trình logarit
  • Chủ đề 8: Hệ bất phương trình logarit
  Trong bộ sách luyện thi quốc gia môn toán này, với tinh thần tăng cường tính trách nhiệm của mỗi tác giả, cũng như thuận tiện cho việc trao đổi độc giả, chúng tôi phân công:
  Tác giả: Ths. Trần Đình Cư phụ trách chính phần phương trình, bất phương trình, hệ phương trình và hệ bất phương trình mũ;
  Tác giả: Nguyễn Văn Rin phụ trách chính phần phương trình, bất phương trình, hệ phương trình và hệ bất phương trình logarit.

  Trong mỗi chủ đề được phân thành các dạng toán cụ thể với nhiều thí dụ điển hình thường gặp, được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao cùng với những bài toán rèn luyện mới lạ, hay, khó sẽ giúp cho học sinh thay đổi và phát triển tư duy. Đối với các bài tập rèn luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết, với cách hướng dẫn này, học sinh có thể tự hoàn chỉnh lời giải để nắm chắc hơn các kĩ thuật, kĩ năng giải bài tập.

  Với cách viết khoa học và sinh động giúp các em học sinh tiếp cận với môn Toán một cách hứng thú, trở nên tự tin và năng động, hiểu biết bản chất và biết phân tích để tìm ra hướng giải cho một lớp bài toán. Tác giả chủ động gợi mở lời giải để các em có thể tự mình khám phá, tìm ra con đường đi đến lời giải. Sau mỗi lời giải, chúng tôi đều có các lời bình luận, nhận xét và đúc rút kinh nghiệm.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Mặc dù mỗi tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song sự sai sót là điều không tránh khỏi. Chúng tôi rất mong sự góp ý chân thành của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 10, 2015
 2. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Mũ Logarit (NXB Đại Học Quốc Gia 2015) - Trần Đình Cư, 481 Trang
   

Share This Page