Khảo Cứu Vụ (Kỷ Sửu 2009) - Nguyên Thủy (Tổng Hợp 3 Quyển)

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by quanh.bv, Oct 30, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khảo Cứu Vụ
  Kỷ Sửu 2009
  Nguyên Thủy
  Tổng Hợp 3 Quyển
  Theo tinh thần phổ thông nền Chơn Đạo của Thầy ra khắp Năm châu Thế giới, nhưng trải qua nhiều sự biến chuyển của Đạo quyền quá khắc khe, nên vẫn còn nhiều hạn chế. Do vậy mà chương trình Khảo Cứu Vụ của Đức Hộ Pháp đề ra vào năm Đinh Hợi (1948) cũng không tồn tại được bao lâu.
  Sau đó Ngài Hiến Pháp Quyền Chưởng Quản Hiệp Thiên Đài Trương Hữu Đức ra một Thánh lịnh mới tái thiết lập Ban Khảo Cứu Vụ tại Tòa Thánh, ngày 4 tháng 5 Nhâm Tý (dl 14–6–1972) nhưng rồi vẫn bị thời cuộc biến thiên mà tất cả phải bị ngừng lại.
  Dù trong tình thế vẫn còn bế tắc, nhưng với tinh thần thương Thầy mến Đạo, muốn cống hiến cả một cuộc đời học hỏi, hiểu biết của mình để cùng tham khảo với các Đồng Đạo bốn phương: Căn cứ theo Chương Trình Huấn Luyện của Thầy, tôi xin góp những suy tư này hầu phụng sự cho những tâm hồn đồng Đạo cùng hòa vào một nhịp tim Đạo pháp, đồng thời hiến dân lên các bậc tiền bối đã dày công khai sáng.
  Tài liệu tham khảo là góp nhặt đủ mọi vấn đề, Kinh sách, Thánh giáo, tài liệu rời của người đi trước rồi hệ thống hoá thành Chương mục làm nên đề tài theo trình tự.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

Share This Page