Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf (NXB Văn Hóa Thông Tin 2014) - Simon Thompson, 273 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Khởi Nghiệp' started by justforyou, Apr 11, 2017.

 1. justforyou

  justforyou New Member

  [​IMG]
  Làm thế nào một người có thể đạt được thành công cân bằng tất cả mọi mặt của cuộc sống: Sự nghiệp, công việc kinh doanh, các kết quả tài chính, gia đình, sức khoẻ, tinh thần, xã hội và sự phát triển bản thân? Là một nhà lãnh đạo nổi tiếng thành công trong ngành kinh doanh theo mạng năng động, Simon Thompson “tiết lộ” một số tính cách và phẩm chất quan trọng cần có để gặt hái được thành công trong công việc kinh doanh của bạn.
  Với mạng lưới đa quốc gia, gồm Malaysia, Singapore, Brunei, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan và Ấn Độ, Simon thompson đã đúc kết 15 năm kinh nghiệm để rút ra các nguyên tắc thành công có thể giúp bạn định vị bản thân đối với sự phát triển công việc kinh doanh.
  Trong 21 chương sách đầy lôi cuốn, với giọng văn hóm hỉnh, tác giả nên ra những ý tưởng thực tế để từng người đánh giá hay theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng như một phương tiện để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình. Đây không phải là cuốn sách bàn về những khía cạnh lý thuyết của ngành kinh doanh theo mạng, mà hơn hết nó là một cuốn cẩm nang hướng dẫn mang tính thực tế về cách thức để tiến lên vị trí cao nhất.
  • Khi Bạn Tắc Đường Thì Tôi Đang Chơi Golf
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2014
  • Simon Thompson
  • 273 Trang
  • File PDF_SCAN
  Mua Sách Giấy Online
  https://tiki.vn/khi-ban-tac-duong-thi-toi-dang-choi-golf-tai-ban-p392898.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 11, 2017

Share This Page