Khi Phái Đẹp Lên Ngôi-30 Gương Mặt Phụ Nữ Singapore Tiêu Biểu - Trương Hy Na, 230 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Apr 25, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi vai trò của người phụ nữ đã được khẳng định thì nhiệm vụ của họ với gia đình, với xã hội dường như ngày càng trở thành một áp lực lớn. Họ không ngừng phải đảm nhận tốt các công tác xã hội giống như nam giới mà còn phải hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ với gia đình. Những người phụ nữ thành đạt ngày nay thường phải đánh đổi bằng hạnh phúc riêng tư nếu như không biết cách cân bằng cuộc sống.
  Những người phụ nữ trong cuốn "Khi phụ nữ lên ngôi" đều khác nhau về nghề nghiệp, tuổi tác, xuất thân trong xã hội, và mặc dù còn tồn tại sự bất bình đẳng giới, nhưng họ vẫn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi việc. Trong số họ, một số người thật may mắn khi có được một sự nghiệp thành công, một gia đình hạnh phúc, song cũng có không ít phụ nữ luôn phải chịu đựng nỗi bất hạnh. Cho dù cuộc hôn nhân của họ có thế nào đi nữa thì những người phụ nữ này vẫn luôn lạc quan về cuộc sống và dành hết tâm huyết cho công việc của mình.
  Tìm hiểu về cuộc đời của họ, mỗi chúng ta sẽ tìm ra cho mình bí quyết riêng để giữ bầu nhiệt huyết trong công việc, cân bằng công việc và cuộc sống, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn gần gũi về cuộc sống của 30 phụ nữ dẫn dầu trong các lĩnh vực chính trị, giáo dục, công tác xã hội, truyền thông, bán lẻ, khách sạn - giải trí, nghệ thuật chăm sóc sắc đẹp.... Những thành tựu họ đạt được là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với mỗi chúng ta.
  • Khi Phái Đẹp Lên Ngôi
  • 30 Gương Mặt Phụ Nữ Singapore Tiêu Biểu
  • NXB Phụ Nữ 2008
  • Trương Hy Na
  • 230 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/drive/folders/0BzEOT3i1sZOiSkRIUS1XOW1QN2s
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 18, 2017

Share This Page