Kho Giáo trình của KS Dương Trung Hiếu PHOTOSHOP 32 VCD + 2 DVD CS4 & CS5 và đồ cổ Sổ tay PTS

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by admin, Aug 4, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  HƯỚNG DẪN BẠN VÀO NGHỀ ẢNH TỪ A-Z
  [​IMG]
  Tôi nghĩ thật thú vị khi anh Duy Anh và tôi cùng thực hiện một ấn phẩm này! Hai người chúng tôi có những sự khác biệt gần như đối nghịch nhau:
  • Một người thuộc thế hệ đàn anh, đến với nhiếp ảnh từ những nguyên tắc hàn lâm, lấy nhiếp ảnh làm cái nghiệp lập thân. Còn tôi, một người thế hệ đàn em (con cháu) đến với nhiếp ảnh từ xuất phát điểm là kiến thức bổ khuyết cho nghề nghiệp (tôi làm CNTT, thiết kế QC và viết báo) rồi đam mê và xem như là thú vui!
  • Một người miền Bắc với văn phong và cách sống, cách làm việc rất nghiêm túc, trong khi tôi là dân Nam Bộ, làm việc theo kiểu "Công tử Bạc Liêu"!
  • Một người xem các kỹ thuật xử lý ảnh là quan trọng để ứng dụng vào công việc một cách nghiêm túc. Trong khi một người xem các kỹ thuật chỉ là đề tài và chất liệu để viết phần mềm vì nghề chính của tôi là công nghệ thông tin.
  • Một người chơi ảnh nghệ thuật và nghiên cứu một cách nghiêm túc để đạt các mục đích: giải thưởng, tước hiệu, tiền bạc và danh tiếng, còn tôi thì không đặt nặng vấn đề thi ảnh, tôi dùng hình ảnh nghệ thuật là minh họa cho kỹ thuật.
  • Một người hoạt động nhiếp ảnh trong nước, một thì ĐEM CHUÔNG ĐI ĐÁNH XỨ NGƯỜI (hoạt động ở Hoa Kỳ)!

  NHƯNG CẢ HAI Chúng tôi GẶP NHAU Ở các ĐIỂM CHUNG:
  • Đam mê, mong muốn chia sẻ kiến thức.
  • Chúng tôi đều là những người tạm coi là THÀNH CÔNG,
  • Tự chủ về mặt tiền bạc, có tên tuổi trong nghề nghiệp!
  Hơn 10 năm, anh em chúng tôi có cơ duyên quen biết và cùng cộng tác, cùng "chinh chiến", cùng chung tâm huyết là CHIA SẺ các giá trị đích thực trong cuộc sống để ĐÁNH THỨC LÒNG ĐAM MÊ và TRUYỀN LỬA NHIỆT HUYẾT cho anh em nhiếp ảnh trẻ, và chúng ta đã làm được điều đó! May mắn là cả hai chúng tôi cùng đặt nhẹ giá trị TIỀN BẠC nên chúng tôi đã gắn bó và bổ khuyết, hỗ trợ cho nhau rất nhiều. THẬT THÚ VỊ, vậy TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM MỘT CÁI GÌ ĐÓ CHUNG để lưu lại các giá trị đó và tiếp tục chia sẻ cho cộng đồng. ĐÓ LÀ LÝ DO MÀ CHÚNG TÔI ÔM ẤP TỪ RẤT LÂU! Nay khi chúng tôi đã thu xếp và tạm gác được mọi chuyện từ tiền bạc, gia đình và công việc, chúng tôi hành động: CÙNG VIẾT!
  Dự án này đã được thực hiện, theo dự kiến sẽ trình làng vào tháng 01 năm 2015.
  Kính báo và rất mong được sự góp ý chân tình của quý vị để sản phẩm được hoàn hảo!
  Trân trọng!
  Dương Trung Hiếu.

  Link Download
  http://www.fshare.vn/folder/T2T5HM1KAT
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page