Khoa Học Làm Giàu (NXB Văn Hóa Thông Tin 2013) - Wallace Delois Wattles, 185 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Sep 12, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khoa Học Làm Giàu
  NXB Văn Hóa Thông Tin 2013
  Wallace Delois Wattles
  Dịch: Trần Kiều Thanh Trúc
  185 Trang
  Trong lời mở đầu cuốn sách, tác giả Wallace Wattles đã viết:
  "Trước khi bạn bắt đầu đọc sách, tôi xin nói trước rằng đây là một cuốn sách có tính ứng dụng hơn là triết học. Cuốn sách này không chỉ có lý thuyết suông.
  Cuốn sách này dành cho những ai muốn đạt được những kết quả nhất định và sẵn sàng chấp nhận lấy khoa học này làm cơ sở cho các hành động của mình mà không cần quan tâm khoa học đó đã được nghiên cứu như thế nào.
  Tôi mong rằng những người đọc cuốn sách này sẽ sẵn lòng chấp nhận những kết luận cơ bản về sức mạnh của niềm tin cũng tương tự như họ sẵn lòng chấp nhận những kết luận về quy luật điện từ do Marconi hay Edison đưa ra. Tôi cũng mong rằng, các bạn sẽ dựa vào các kết luận về niềm tin để hành động mà không sợ hãi hay chần chừ.
  Bất kỳ ai làm như vậy chắc chắn sẽ trở nên giàu có và không thể nào thất bại, bởi vì, đây đúng là một môn khoa học chính xác".
  Cuốn sách "Khoa học làm giàu" là một hướng dẫn cụ thể, chi tiết và vô cùng sâu sắc, giống như lộ trình tâm linh về cách làm thế nào để trở nên giàu có dành cho tất cả mọi người dù ở bất kỳ tầng lớp hay tình trạng tài chính thế nào, miễn là họ có mong muốn trở nên giàu có. Phương pháp này đã được nhiều người trên thế giới áp dụng và chứng minh tính đúng đắn của nó.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page