Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm (NXB Lao Động Xã Hội 2013) - Jeffrey Pfeffer, 360 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by admin, Jul 2, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  "Cuốn Sách Mọi Nhà Quản Lý Đều Cần Đọc - Trong một tổ chức, việc biến lời nói thành hành động là một điều rất khó, nói thì dễ nhưng làm mới khó. Chắc bạn cũng từng nghe nói đến việc nhiều vị CEO khi nhậm chức thường hứa rất nhiều nhưng kết quả đạt được lại không như kì vọng. Cuốn sách phân tích sâu sắc mọi khía cạnh từ nói đến làm qua việc chứng minh bằng hàng tá ví dụ thành công và thất bại của các tập đoàn lớn. Cuốn sách này giúp cho những người đang lãnh đạo một nhóm làm việc, một tổ chức hay một tập đoàn lớn truyền đạt công việc cho cấp dưới làm việc có hiệu quả hơn." - Nguyễn Thị Tuyết Sương.


  «Làm Luôn Khó Hơn Nói! - Trong công việc cũng như đời sống, ắt hẳn bạn dù ít hay nhiều cũng đã nhiều lần hứa hẹn suông và bỏ qua nó. Thông thường, mọi người thường rất dễ nói ra một điều gì đấy để hứa hẹn, nhưng đến lúc thực hiện, không biết vì lý do chủ quan hay khách quan, chúng ta đôi khi lại bỏ qua hoặc không thực hiện được. Đó là một điều không thể chấp nhận được trong thời đại hiện nay. Trong cuốn sách này, tác giả phân tích cho chúng ta thấy rõ tại sao nói luôn dễ hơn làm, nhưng thật đáng mừng khi tác giả cũng phân tích cho chúng ta thấy rõ cái hại của việc này, đồng thời xây dựng nên những bước giúp chúng ta khắc phục được nhược điểm rất đáng xấu hổ trên" - Vũ Tiến Đạt.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  "Ví Dụ Sinh Động - Để lột tả một cách chân thật nhất và dễ hiểu nhất vấn đề mà tất cả chúng ta đều rất hay gặp phải " nói dễ hơn làm", tác giả Jeffrey Pfeffer và Robert Sutton đã đưa vào cuốn sách rất nhiều nghiên cứu sinh động và thực tế ở các doanh nghiệp về vấn đề này. Cuốn sách tuy đã được các tác giả trình bày một cách logic và hợp lý nhất nhưng sẽ rất 'khó nuốt' đối với những người chỉ đọc qua một lần hay là đọc lướt qua, để hiểu được và ứng dụng được những kiến thức trong sách, bạn phải nghiền ngẫm thật kỹ và sâu sắc" - Võ Ngọc An.
  • Tên sản phẩm: SáchKhoảng Cách Từ Nói Đến Làm
  • Tác giả: Jeffrey Pfefer & Robert I. Sutton
  • Dịch giả: Nguyễn Phương
  • Nhà xuất bản: Alphabooks liên kết với Nxb Lao động Xã hội
  • Giá bìa: 99.000 VNĐ
  • Số trang: 360
  • Hình thức file mềm epub
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày xuất bản: 11 - 2013
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/B559D310BA6C03A/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-tu-sach-doanh-tri.20320/
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page