Khoảng Trời Bình Yên Cho Con (NXB Thời Đại 2012) - Sara Albion, 66 Trang

Discussion in 'Truyện Đọc Cho Bé' started by admin, Oct 23, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-10-30_13-15-45.png
  “… Con biết không, ngay lúc này đây, ai cũng có thể bắt đầu làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Con giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới hạnh phúc, thanh bình. Con có biết rằng mỗi một suy nghĩ hay lời nói của con đều có thể góp phần tạo thêm hạnh phúc hoặc gây ra đau khổ cho thế giới không?” “Khi con nghĩ tích cực, tốt đẹp và hạnh phúc, con sẽ góp phần tạo ra niềm hạnh phúc cho thế giới này. Khi con hạnh phúc và bình an thì thế giới quanh con cũng tràn đầy hạnh phúc và yên bình. Vì thế, Bé Cưng, hãy bắt đầu lựa chọn những suy nghĩ mang lại bình yên và hạnh phúc cho mình, con nhé!...”
  “…Hãy tưởng tượng ra một cái rương kho báu ở tận sâu bên trong lòng con. Nó chứa đầy kim cương và ngọc quý. Con thấy cái rương ấy như thế nào? Nó lớn hay nhỏ? Nó được làm bằng gì? Con hãy dành ra vài phút để ngắm nhìn chiếc rương báu vật quý giá này nhé! …” “… Những ý nghĩ tích cực nâng đỡ tinh thần con, giúp con cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc. Càng suy nghĩ tích cực, con càng cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc…”
  “Hãy đọc chậm rãi những lời dẫn thiền, những bài tập dẫn dắt trí tưởng tượng bằng một giọng ấm, nhẹ và thư thái. Bạn cũng có thể mở nhạc nhẹ không lời để làm nền, hỗ trợ cho việc tạo bầu không khí bình yên. Lý tưởng nhất là đọc lời dẫn thiền trong một không gian yên tĩnh, ít gây phân tán hay xao lãng sự tập trung. Hãy tắt ti-vi và những phương tiện gây ra tiếng ồn khác để trẻ có thể dễ dàng tập trung trong khi thiền. Mục tiêu chính yếu là tạo ra khoảng không gian bình yên, vui tươi và thư giãn…”
  • Khoảng Trời Bình Yên Cho Con
  • NXB Thời Đại 2012
  • Tác giả: Sara Albion
  • Dịch giả: Phạm Thị Sen, Trần Thị Mỹ Yến
  • Số trang: 66
  • File PDF-TRUE
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/12VwGw8u9O_j8D96uZnAMQlp-3RSFnaTA
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Oct 30, 2022

Share This Page