Khởi Nghiệp Và Phát Triển Doanh Nghiệp (NXB Tổng Hợp 2008) - Sanjyot P.Dunung, 287 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, May 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khởi Nghiệp Và Phát Triển Doanh Nghiệp
  NXB Tổng Hợp 2008
  Sanjyot P.Dunung
  Dịch: Nguyễn Hoàng Bảo
  287 Trang
  Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh và đang dự định thành lập một công ty, nhưng chưa biết sẽ gặp phải những vấn đề gì và nên chuẩn bị những gì, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn.
  Ngay từ đầu, tác giả khẳng định rằng là không đưa ra những hướng dẫn cụ thể từng bước hòng giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công. Mà chắc hẳn bạn đọc cũng không tin rằng có một quy trình chung nào đó giúp các doanh nhân luôn luôn đi đến thành công. Trên thực tế, không có điều gì là chắc chắn và không ít lần bạn đọc cảm thấy bất lực một cách đáng sợ trong việc lường trước sự gặp gỡ của cơ hội và sự chuẩn bị tốt. Trong quyển sách này, tác giả trình bày những điều mà bạn sẽ gặp phải trong công việc quản lý hàng ngày, những cơ hội, thách thức và những va vấp trong các giai đoạn khác nhau của quá trình kinh doanh. Và qua đó, tác giả cung cấp cho bạn một sự chuẩn bị tốt.
  Những nội dung trình bày trong quyển sách này chính là sự đúc kết kiến thức và kinh nghiệm sau nhiều năm kinh doanh của chính tác giả. Nếu bạn đọc là một doanh nhân có kinh nghiệm, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết những điều tác giả trình bày, bạn đều đã gặp phải đâu đó trong quá trình làm việc của mình. Bạn sẽ thấy rằng quyển sách này có ích cho bạn ở chỗ nó đã hệ thống hóa hầu hết các vấn đề mà bạn phải đương đầu trong quá trình kinh doanh.
  Nếu bạn là người mới bước chân vào thương trường, thì quyển sách này cũng rất có ích cho bạn. Nó giúp bạn thấy trước những vấn đề khác nhau mà bạn sẽ gặp phải và do đó, bạn có thể được chuẩn bị tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.
  Quyển sách này trình bày những kinh nghiệm khác nhau trong quá trình xây dựng công ty, từ khi thành lập, tìm nguồn đầu tư, xây dựng chiến lược marketing và bán hàng, quản lý và điều hành doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển, xây dựng chiến lược phát triển toàn cầu, giữ vững tinh thần và chiến lược rời bỏ ngành. Nhiều kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh xuất xứ từ Hoa Kỳ nên đôi khi nó chưa thể áp dụng ở Việt Nam. nhưng điều đó không ngăn cản việc quyển sách này sẽ là một quyển cẩm nang tốt cho các nhà kinh doanh.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page