Không Bao Giờ Thất Bại (NXB Lao Động Xã Hội 2013) - William Clement Stone, 335 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Doanh Nhân' started by quanh.bv, Sep 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Không Bao Giờ Thất Bại
  NXB Lao Động Xã Hội 2013
  William Clement Stone
  Dịch: Thu Huyền
  335 Trang
  Đã bao giờ bạn từng nghĩ tại sao đến thời điểm này bạn vẫn chưa thành công, trong khi bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn đã đạt được thành công ở một mức độ nhất định? Tại sao có những người vẫn giậm chân ở vạch xuất phát trên con đường thành công để rồi đến một thời điểm nào đó họ sẽ ngỡ ngàng bừng tỉnh và phát hiện ra giấc mơ thời trẻ vẫn ở quá xa vời?
  Đã bao giờ bạn đổ lỗi cho bản thân vì sự chưa thành công của mình? Phải chăng thành công chỉ đến với những người có hoàn cảnh gia đình khá giả, có điều kiện hơn những người khác? Hãy đọc cuốn sách Không bao giờ thất bại của William Clement Stone – một doanh nhân giàu có, người đã từng đứng đầu một đế chế bảo hiểm lớn để tìm ra câu trả lời và hướng đi cho cuộc đời bạn.
  Cuốn sách như một cuốn hồi ký, một thước phim chân thực quay chậm về chính cuộc đời của Stone từ khi ông còn là một cậu bé bán báo ở thành phố quê nhà, và mãi đến sau này đó vẫn là những kí ức đen tối nhất của cuộc đời ông khi ông đã trở thành một ông trùm của giới bảo hiểm ở Mỹ.
  Ông luôn tin tưởng vào một triết lý sống đã đem đến thành công cho bản thân và muốn chia sẻ triết lý đó với mọi người bằng cách viết nên cuốn sách này. Triết lý thành công của ông, đơn giản và sâu sắc đã giúp ông xây dựng thành công một đế chế hùng mạnh, được gói gọn trong ba nhân tố của hệ thống thành công không bao giờ thất bại: cảm hứng tạo động lực cho bản thân, bí quyết và kiến thức hoạt động.
  Triết lý đơn giản này cũng là kim chỉ nam hướng ông đến những hoạt động xã hội và từ thiện trong những năm tháng sau này.
  Cuốn sách không có những từ ngữ khuôn sáo mà vô cùng giản dị, dễ đọc nhưng có thể làm thay đổi nhận thức, suy nghĩ và cuộc đời của người đọc nó. Có thể coi cuốn sách như một món quà tác giả muốn dành tặng cho những cuộc đời, những số phận còn nhiều bất hạnh và chưa tìm thấy thành công trong cuộc sống. Với Stone, thiên tài được đào tạo chứ không phải bẩm sinh và thành công cũng không phải là đặc quyền mà Thượng đế dành cho một số người. Hãy cùng đọc, cảm nhận, hành động và chờ đón thành công trong một tương lai không xa. Hạnh phúc thực ra không cách quá xa bàn tay của bạn.
  Stone cũng là đồng tác giả của cuốn sách Thành công bằng thái độ tinh thần tích cực cùng với Napoleon Hill – tác giả nổi tiếng với các cuốn sách về làm giàu hiện đại.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page