Kĩ Nghệ Phần Mềm Tập 3 (NXB Giáo Dục 2000) - Roger S. Pressman, 285 Trang

Discussion in 'Kỹ Nghệ Phần Mềm' started by quanh.bv, Mar 14, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-3-14_12-43-48.png
  Quyển sách kĩ nghệ phần mềm, cách tiếp cận của người thực hành” của tiến sĩ Roger S. Pressman đã được tái bản lần thứ ba vào năm 1992. So với lần xuất bản đầu (1982), sách lần tái bản sau cùng đã được hiệu chỉnh bổ sung nhiều kiến thức mới, hiện đại của lĩnh vực kĩ nghệ phần mềm.
  Nội dung của sách khá phong phú, khá hoàn chỉnh, bao quát hầu hết các vấn đề chính yếu của kĩ nghệ phần mềm.
  Tiến sĩ Pressman không những là một nhà khoa học tên tuổi có uy tín về các phương pháp, công cụ kĩ nghệ phần mềm mà còn là một nhà sư phạm dạn dày kinh nghiệm. Các nội dung đã được tác giả trình bày một cách hệ thống, có tính khoa học và sư phạm cao.
  Chính vì lẽ đó, sách có thể phục vụ thích hợp sát thực đông đảo bạn đọc. Đây là một tài liệu quý, giúp các giáo viên Đại học có thể tham khảo để biên soạn các giáo trình giảng dạy một loạt các chuyên đề bậc Đại học và sau Đại học về kĩ nghệ phần mềm. Sinh viên, học viên cao học, các chuyên gia phát triển phần mềm có thể tìm thấy trong sách nhiều kiến thức cơ bản, chuẩn mực giúp họ nắm vững các nội dung đang được giảng dạy tại các trường Đại học. Các câu hỏi cuối mỗi chương được soạn khá công phu, giúp người đọc tự kiểm tra kiến thức của mình và qua đó giúp họ hệ thống hoá một cách toàn diện, củng cố và nâng cao hiểu biết sâu sắc hơn về kĩ nghệ phần mềm.
  • Kĩ Nghệ Phần Mềm Tập 3
  • NXB Giáo Dục 2000
  • Roger S. Pressman
  • 285 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ntu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=10954
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page