Kiểm Nghiệm Thuốc - Trần Tích, 217 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Jul 22, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, BộY tế đã ban hành chương trình khung đào tạo trung cấp ngành Y tế. BộY tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy - học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn trong công tác đào tạo trung cấp y tế.
  Sách KIỂM NGHIỆM THUỐC được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục nghền ghiệp của Bộ Y tếbiên soạn trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các tác giảNguyễn Thị Kiều Anh, Trần Tích, Võ Thị Thu Thuỷ biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơbản, hệthống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn ở Việt Nam.
  Sách được cấu trúc gồm 22 bài bám sát theo chương trình giáo dục với những nội dung theo hướng dẫn chuẩn quốc gia. Tài liệu là tiền đề để các giáo viên và học sinh các trường có thể áp dụng phương pháp dạy −học tích cực.
  Sách KIỂM NGHIỆM THUỐC được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học trung cấp và dạy nghề của BộY tế thẩm định vào năm 2007. Bộ Y tế quyết định ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành Y tếgiai đoạn 2006 −2010. Trong quá trình sử dụng, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Nov 18, 2013

Share This Page